DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch tiếng anh ở đâu tốt

Dịch tiếng anh ở đâu tốt nhất, chuẩn nhất luôn là câu hỏi đau đáu khi bạn cần tìm một đối tác chuyên nghiệp để chuyển ngữ tài liệu của mình. Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi cấp thiết trên nhé.

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, hiện tại nhu cầu dịch tiếng anh sang tiếng việt, dịch tiếng việt sang tiếng anh, dịch tiếng anh sang việt, việt sang anh là rất lớn. Cùng với việc Việt Nam đang trong quá trình tham mẽ việc hội nhập kinh tế Thế Giới, sự hội nhập của các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam là một điều tất yếu. Với kinh nghiệm dịch tiếng anh trên 10 năm, Dịch thuật Tân Á sẽ đem  đến cho hồ sơ của bạn một bản dịch chính xác nhất, điều này được dịch thuật Tân Á cam kết là sẽ hoàn trả lại chi phí dịch thuật lên đến 350% nếu dịch sai trên 10%.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên tiếng anh dầy dặn kinh nghiệm, tận tình và có trách nhiệm cao với công việc sẽ mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Các dịch vụ dịch tiếng Anh phổ biến của chúng tôi như: kiến trúc, xây dựng, tài chính – ngân hàng, đầu tư, hợp đồng, đấu thầu … và tất cả các dịch vụ mà khách hàng có yêu cầu.

english-translation-word-cloud

DỊCH TIẾNG ANH TỐT NHẤT

Trung tâm dịch thuật Tân Á không chỉ được biết đến như một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đáng tin cậy – nơi có thể xử lý và quản lý thông tin hiệu quả với hệ thống quản lý chất lượng mà chúng tôi còn có chính sách bảo mật tài liệu một cách tuyệt đối, đối với những hồ sơ bằng cấp, tài liệu của quý khách sẽ được bảo vệ bằng két chống cháy. Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn tiên phong mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với quy trình quản lý chặt chẽ và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn cần dịch một bộ hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, sách hướng dẫn sử dụng vận hành hoặc một bộ hồ sơ du học… hãy gọi cho bất kỳ nhân viên tư vấn nào của chúng tôi để được hỗ trợ.

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN

CHI PHÍ DỊCH TIẾNG ANH ?


Dịch tiếng Anh
nhanh chóng giá rẻ từ Việt – Anh; Anh – Việt với tất cả các nghành nghề: Dịch tài liệu kỹ thuật, tài liệu chuyên nghành, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, hoặc có yêu cầu cung cấp phiên dịch có kinh nghiệm, hãy tin tưởng và lựa chọn Trung tâm dịch thuật Tân Á bởi các lý do sau:
– Chi phí dịch vụ thấp nhất Hà Nội và TPHCM: 30 – 45.000/trang
– Thời gian linh hoạt: Lấy ngay, lấy trong ngày, lấy nhanh nhất.
– Phương thức giao nhận hồ sơ đa dạng, tận tình, chu đáo
– Chất lượng dịch thuật, công tác kiểm tra bản dịch chuyên nghiệp sau khi dịch.
– Dịch vụ hẫu mãi cho hợp đồng tiếp theo của khách hàng

Hơn nữa, Công ty dịch thuật Tân Á luôn có chính sách giá hợp lý đối với khách hàng có số lượng dịch thuật tiếng anh số lượng lớn.

Hãy xem ngay báo giá của Dịch thuật Tân Á để có sự đánh giá chính xác nhất.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515