DANH MỤC

  • 02462.919.395

Dịch tiếng anh ở đâu tốt

Công ty dịch thuật Tân Á chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng anh chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Với đội ngũ nhân viên và cộng tác viên tiếng anh dầy dặn kinh nghiệm, tận tình và có trách nhiệm cao với công việc sẽ mang đến khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Các dịch vụ dịch tiếng Anh phổ biến của chúng tôi như: kiến trúc, xây dựng, tài chính – ngân hàng, đầu tư, hợp đồng, đấu thầu … và tất cả các dịch vụ mà khách hàng có yêu cầu.

english-translation-word-cloud

DỊCH TIẾNG ANH

Tiếng anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, hiện tại nhu cầu dịch tiếng anh sang tiếng việt, dịch tiếng việt sang tiếng anh, dịch tiếng anh sang việt, việt sang anh là rất lớn. khi bạn cần dịch vụ về dịch tiếng anh có độ chính xác cao, nhanh chóng và chi phí hợp lý thì hãy gọi cho chúng tôi – Trung tâm dịch thuật Tân Á.
Với kinh nghiệm dịch chuyên nghành tiếng anh trên 10 năm kinh nghiệm sẽ đem cho hồ sơ của bạn tỷ lệ chính xác cao nhất.

Với quy trình quản lý chặt chẽ và tinh thần làm việc trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Nếu bạn cần dịch một bộ hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế, sách hướng dẫn xử dụng vận hành hoặc một bộ hồ sơ du học… hãy gọi cho bất kỳ nhân viên tư vấn nào của chúng tôi để được hỗ trợ.

Trung tâm dịch thuật Tân Á không chỉ được biết đến như một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đáng tin cậy – nơi có thể xử lý và quản lý thông tin hiệu quả với hệ thống quản lý chất lượng mà chúng tôi còn có chính sách bảo mật tài liệu một cách tuyệt đối, Đối với những hồ sơ bằng cấp, tài liệu của quý khách sẽ được bảo vệ bằng két chống cháy. Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn tiên phong mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất.

CHI PHÍ DỊCH TIẾNG ANH ?


Dịch tiếng Anh
nhanh chóng giá rẻ từ Việt – Anh; Anh – Việt với tất cả các nghành nghề: Dịch tài liệu kỹ thuật, tài liệu chuyên nghành, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, hoặc có yêu cầu cung cấp phiên dịch có kinh nghiệm, hãy tin tưởng và lựa chọn Trung tâm dịch thuật Tân Á bởi các lý do sau:
– Chi phí dịch vụ thấp nhất Hà Nội: 40 – 45.000/trang
– Thời gian linh hoạt: Lấy ngay, lấy trong ngày, lấy nhanh nhất.
– Phương thức giao nhận hồ sơ đa dạng, tận tình, chu đáo
– Chất lượng dịch thuật, công tác kiểm tra bản dịch chuyên nghiệp sau khi dịch.
– Dịch vụ hẫu mãi cho hợp đồng tiếp theo của khách hàng

Hơn nữa, Công ty dịch thuật Tân Á luôn có chính sách giá hợp lý đối với khách hàng có số lượng dịch thuật tiếng anh số lượng lớn.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tân Á
Địa chỉ: Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
Điện thoại: 0246.2919.395 – Hotline: 0979.135.515
Email: hanoi.dichthuattana@gmail.com
Website: https://dichthuattana.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...
  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 02462.919.395 - 0979.135.515
  • dichthuattana.com - hanoi.dichthuattana@gmail.com
Gọi ngay 0979 135 515