DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch công chứng lấy ngay

Dịch Công chứng (Notarized translation) còn có tên gọi khác là dịch công chứng Tư pháp, dịch công chứng nhà nước… Hiện nay, không chỉ có các Phòng tư Pháp quận huyện hoặc các Phòng công chứng nhà nước mới có quyền công chứng bản dịch mà các phòng Công chứng tư nhân cũng có đủ thẩm quyền để tiến hành công chứng bản dịch. Cho dù công chứng nhà nước hay công chứng phòng công chứng tư thì giá trị pháp lý của bản dịch là cao nhất. Với bản dịch đã được công chứng, quý khách hàng có thể mang lên Bộ ngoại giao để tiến hành Hợp pháp hóa.

Dịch công chứng (Dịch thuật công chứng) lấy ngày trong ngày

Đây là điều khó có thể đối với các Công ty dịch thuật khác, nhưng Dịch thuật Tân Á lại làm được điều này là do:

– Bản dịch được thực hiện ngay tại chỗ một cách nhanh chóng với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp.

– Công ty có sẵn các thiết bị hỗ trợ Dịch thuật nhanh.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn.

– Mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp, phòng công chứng tư trên khắp các quận huyện của Hà Nội cũng như Hồ Chí Minh.

Dịch thuật Tân Á: Top 10 thương hiệu uy tín năm 2018

Ngay từ khi thành lập, với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công, Dịch thuật Tân Á đã không ngừng nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng. Trong suốt những năm qua, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á đã đem đến thành công cho hơn 20.000 khách hàng, tham gia hơn 6000 siêu dự án về dịch thuật, 100% đều hài lòng. Để ghi nhận những đóng góp của Tân A, năm 2018 Dịch thuật Tân Á tự hào là công ty dịch thuật duy nhất nằm trong “TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – DỊCH VỤ TIN DÙNG” do người tiêu dùng bình chọn. Đó vừa là niềm tự hào vừa là mục tiêu để chúng tôi càng ngày càng hoàn thiện mình hơn hướng đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN

Điều kiện để tài liệu được công chứng tư pháp nhanh

Bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống, phải được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, nếu tài liệu của bạn không có bản gốc, không có bản sao y bản chính… Công ty Dịch thuật Tân Á có hướng giải quyết cho bạn.

Ngoài dịch công chứng, Dịch thuật Tân Á còn thực hiện các dịch vụ: Sao y bản chính, Hợp pháp hóa lãnh sự, cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Giá dịch vụ của Tân Á có cao không?

Đây có thể là một trong những câu hỏi thường xuyên xuất hiện đầu tiên khi bạn đứng trước sự lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó. Chúng tôi không nêu ra những gì chúng tôi có, mà ở đây chúng tôi chỉ nêu lên những nhận xét của hơn 20.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tân Á. Họ đều có một nhất xét chung là “Giá dịch vụ của Tân Á luôn rẻ hơn các công ty khác từ 10 – 40%”. Chúng tôi xin nhắc lại đây là nhận xét của khách hàng về chúng tôi, không phải là do chúng tôi tự nói ra.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy tự mình kiểm chứng ngay:

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TÂN Á
NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515