DANH MỤC

 • Hotline: 0979.135.515

DỊCH THUẬT WEBSITE

Dịch thuật website giúp cho bạn thuận lợi trong việc sở hữu một trang web để phát triển kinh doanh và ý tưởng của bạn là điều rất cần thiết. Theo xu hướng toàn cầu hoá, bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng cần có Webiste để phát triển doanh nghiệp và giúp bạn hiện thực hoá những ý tưởng kinh doanh của mình. Điều mà không phải cá nhân hoặc doanh nghiệp nào cũng biết là hãy đưa Website của bạn hội nhập với thị trường trên toàn thế giới, giúp nâng thương hiệu của bạn lên quy mô toàn cầu và mang lại cơ hội lớn cho doanh nghiệp. Nhưng khó khăn đầu tiên bạn gặp phải đó là sự khác biệt về văn hoá và ngôn ngữ địa phương, chính sự khác biệt đó bạn cần tìm một nhà tư vấn về ngôn ngữ chuyên nghiệp giúp bạn Dịch thuật website và địa phương hoá Website của mình ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Dịch thuật website giá rẻ

Dịch thuật website ở đâu tốt giá rẻ

 • Hãy sử dụng dịch vụ Dịch thuật Website của Dịch thuật Tân Á: Tự hào là Công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật website với ứng dụng các công nghệ tiên tiến. Các nhà ngôn ngữ học bản địa với kiến thức sâu rộng, hiểu biết sâu sắc văn hoá và ngôn ngữ địa phương. Bằng những nỗ lực hết mình của mình, Dịch thuật Tân Á đã đem đến cho khách hàng của mình những giá trị còn hơn cả một bản dịch chuẩn. Chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời bản dịch nên quý khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn. Năm 2018, Dịch thuật Tân Á được người tiêu dùng ghi nhận bằng cách lựa chọn Tân Á là công ty dịch thuật duy nhất nằm trong “TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2018”

 • Chúng tôi sử dụng các công nghệ của bạn cho dự án dịch của bạn: các chuyên gia của chúng tôi làm việc trực tiếp trên các File nguồn và các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java,…), môi trường Web Server (WAMP, XAMPP, J2EE,…), các Framework trong lập trình như (Joomla, Zend Framework, WordPress, Drupal, Magento,…), hệ điều hành (Window, MacOS, Linux)…
 • Kiểm tra Website: thử nghiệm dự án của bạn bằng các ngôn ngữ mục tiêu để chắc chắn rằng tất cả đều hoạt động chính xác.
 • Thiết lập môi trường ảo: BOT thiết lập môi trường ảo cho khách hàng phục vụ cho việc kiểm tra, chạy thử trước khi đưa vào ứng dụng trong thực tế.
 • Đơn giản hóa các từ kỹ thuật: BOT cung cấp dịch vụ đơn giản hóa nội dung kỹ thuật chuyên ngành bằng các sử dụng các từ ngữ lặp đi lặp lại, dễ hiểu giúp dự án của bạn truyền tải nội dung nhanh nhất tới cho khách hàng.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN

Tất cả những gì bạn cần làm là gửi file cho chúng tôi và đội ngũ dịch thuật sẽ trực tiếp giải quyết các file để đảm bảo các trang bài không những được dịch chính xác mà còn phù hợp với văn hóa địa phương. Chúng tôi biết rằng việc dịch website cần rõ ràng, chính xác và không được sai sót.

Dù là với mục tiêu toàn cầu hóa hay địa phương hóa, người dịch cũng cần phải hiểu biết đầy đủ và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến chủ đề website đó để có thể dịch chính xác mục tiêu cũng như nội dung.

Việc dịch thuật Website của bạn sẽ do các biên dịch viên có trình độ trong lĩnh vực bạn yêu cầu thực hiện và tất nhiên họ có kinh nghiệm marketing để đảm bảo các từ khóa của bạn được hiển thị qua công cụ tìm kiếm trên mạng

 • Chí phí dịch trang web tại Dịch thuật Tân Á là thấp nhất: Vâng đúng vậy. Bằng cách tối ưu hóa quy trình dịch thuật, Tân Á cắt giảm tất cả các công đoạn không cần thiết từ đó giảm chi phí giá dịch vụ, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Khách hàng của chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ của Tân Á đều đánh giá: chi phí dịch vụ tại Tân Á thấp hơn các công ty khác từ 10 – 40%.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy tự mình kiểm chứng ngay:

Báo giá dịch thuật

Báo giá dịch thuật công chứng, sao y bản chính

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 024.62919395 - 0979.135.515
  • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515