DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Ứng dụng dịch thuật tốt nhất cho Android

Dịch thuật Tân Á giới thiệu các bạn hai ứng dụng tốt nhất với kho từ phong phú nhất và bạn sẽ dịch thuật tiếng Anh tốt hơn và nhanh chóng hơn

Oxford Dictionary Of English

ứng dụng dịch thuật tốt nhất cho android
 

Oxford Dictionary of English là ứng dụng từ điển Android chuyên nghiệp nhất cung cấp cho bạn kiến thức từ vựng tiếng Anh chuyên sâu, cách sử dụng, tham khảo cùng bất cứ khía cạnh nào của từ. Có thể nói đây là một bộ từ điển hoàn thiện nhất đi sâu vào từng mảng kiến thức nhỏ của từ vựng tiếng Anh, với Oxford Dictionary of English, bạn sẽ được trang bị tất cả hiểu biết về Tiếng Anh.

Với kho từ vựng gồm hơn 350,000 từ đơn tiếng Anh, Oxford Dictionary of English sẽ mang cả nước Anh gói gọn trong bàn tay bạn!

công ty dịch thuật tân á

Link tải ứng dụng Oxford Dictionary of English (miễn phí)

 

ColorDict Dictionary

 

Dịch thuật android tốt nhất
 

Thêm một ứng dụng từ điển tuyệt vời nữa cho “dế yêu” của bạn! Cũng giống như Oxford Dictionary, ColorDict Dictionary sẽ cung cấp đầy đủ thông tin từ vựng tiếng Anh hữu ích nhất cho những ai đam mê nghiên cứu học thuật.

ColorDict Dictionary không những mang lại cho bạn kho kiến thức đồ sộ mà còn tích hợp những tính năng chưa từng có trên bất kỳ ứng dụng tương tự nào. Cụ thể, người dùng có thể tùy ý thay đổi màu nền ứng dụng theo sở thích và tùy mục đích sử dụng khác nhau. ColorDict Dictionary đặc biệt ở chỗ nó không chỉ cho bạn nghĩa của từ trong từ điển mà còn hiển thị các nét nghĩa tham khảo được sử dụng phổ biến trên các trang web.

Một điều cần biết nữa là ứng dụng học tiếng Anh ColorDict Dictionary cũng có hỗ trợ Google Translate và Google Dictionary khiến các nét nghĩa của từ bạn cần tra sẽ được mở rộng qua kết quả phổ biến trên giao diện web.

công ty dịch thuật tân á

Link tải ứng dụng ColorDict Dictionary (miễn phí)

 

Theo: Trainghiemso

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515