Đội ngũ nhân sự 100% dịch giả chuyên nghiệp
Dịch thuật Tân Á tập hợp đội ngũ nhân viên là các chuyên gia dịch thuật hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật kế toán – kiểm toán. Hầu hết đội ngũ phiên dịch của chúng tôi hiện đang sinh sống và làm việc tại các nước bản địa, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh tế và được đào tạo tại các trường đại học, học viện kinh tế hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ cộng tác viên trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, liên tục cập nhật những tri thức mới về chuyên ngành đảm bảo những thuật ngữ chính xác phù hợp với bản dịch.

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Tân Á cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp trên 50 ngôn ngữ và 100 chuyên ngành khác nhau, đến nay chưa có một ngôn ngữ nào có thể gây khó khăn cho chúng tôi trong quá trình dịch thuật, ngay cả những ngôn ngữ khó như Ukaraina, Slovakia, Hungary, Rumani,… Những bản dịch của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ đối tác trong nước và quốc tế về độ chính xác tuyệt đối so với văn bản tiếng mẹ đẻ.
Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo
Với chương trình đảm bảo “Bạn luôn là khách hàng số 1” đến với Dịch thuật Tân Á khách hàng được tư vấn hỗ trợ tận tâm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Hàng năm Dịch thuật Tân Á thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, tặng quà, khuyến mãi vào các dịp lễ, tết hoặc thành lập công ty đối với những khách hàng tiềm năng.
Hiện nay Dịch thuật Tân Á là công ty duy nhất trên cả nước thực hiện chương trình hỗ trợ khách hàng “Giao nhận miễn phí”, đảm bảo những bản dịch sẽ được giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hiệu quả nhất.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có những bản dịch chính xác và chất lượng!