DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Báo giá dịch thuật

Bảng giá dich thuật: Với mức giá thấp hơn từ 10 – 40% so với các công ty dịch thuật khác và đặc biệt nếu hợp tác lần đầu Quý khách có thể Test qua năng lực của chúng tôi qua các bản dịch thử hoàn toàn MIỄN PHÍ … Quý khách sẽ có bản dịch ngay sau thời gian nhanh nhất hoặc bất cứ khi nào theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng, đó là một trong những lợi ích lựa chọn khi đến với Tân Á. Bạn thử tưởng tượng, doanh nghiệp của bạn cần chi cho khoản dịch thuật công chứng mỗi năm khoảng 500 triệu, nếu tiết kiệm được 20% trong số đó thôi là bạn đã có thể tiết kiệm 100 triệu rồi. Nếu con số đó lên đến 40% thì sao? Chúng tôi nghĩ bạn thừa thông minh để biết nên quyết định chọn đối tác dịch thuật nào cho phù hợp.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy tự mình kiểm chứng với bảng Báo giá dịch thuật của chúng tôi ngay:

Dịch thuật Tân Á | Dịch thuật công chứng uy tín nhất Việt Nam

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT

PHƯƠNG THỨC GIAO DỊCH:

1.Giao nhận tài liệu miễn phí với đơn hàng từ 500.000 trở lên, những đơn hàng dưới 500k thu 10-15.000 phí giao nhận.

2. Quý khách vui lòng đặt trước 30% giá trị hợp đồng để Hợp đồng được thực hiện ngay.

3. Đối với Quý khách hàng giao dịch lần thứ 2 thì chỉ cần xác nhận qua Email mà không cần thanh toán trước.

4.Công ty dịch thuật Tân Á chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt với những khách hàng thường xuyên.

BÁO GIÁ CÔNG CHỨNG BẢN DỊCH:

PHẦN ƯU TIÊN KHÁCH HÀNG DỊCH VỚI SỐ LƯỢNG LỚN:

1. Giảm 5% với số lượng từ 100-500 trang

2. Giảm 10% với số lượng từ 500-1.000 trang

3. Giảm 15% với số lượng từ 1.000 trang trở lên

4. Giảm 20% với số lượng từ 1.500 trang trở lên

* GHI CHÚ:

– Báo giá dịch thuật trên chưa bao gồm VAT – Quý khách có nhu cầu In hóa đơn + 10% phí VAT.

-Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,… thì ngoài tiền dịch cộng thêm từ 5.000 – 10.000 VNĐ tiền dịch chuyên ngành.

– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch bản mới. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

– Số từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-20%.

– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.

Cảm ơn Quý khách đã nghé thăm website của Tân Á, chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh và chất lượng bảo đảm tuyệt đối, làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất.

Quý khách muốn tìm Công ty cung cấp Dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch chất lượng hoàn hảo với giá hoàn toàn có thể chấp nhận?

Dự án, Hợp đồng của Quý khách hàng rất quan trọng, Quý khách hàng đang muốn tìm một đơn vị Dịch thuật có thể đảm bảo về thời gian, chất lượng và cung cấp giá cả tốt nhất, hãy liên lạc với Tân Á ngay hôm nay để nhận được Dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM TỐT HƠN

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515