DANH MỤC

 • Hotline: 0979.135.515

Báo giá sao y bản chính

TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – DỊCH VỤ TIN DÙNG NĂM 2018

Bảng báo giá sao y bản chính tại công ty dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á | Dịch thuật công chứng uy tín nhất Việt Nam
 

Loại hình

Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh

Văn phòng công chứng tư

5.000

5.000

Phòng tư pháp quận

10.000

10.000

 • Đã không còn cảnh bạn phải đội mưa đội nắng đi đến các trụ sở UBND phường/xã hoặc phòng Tư pháp của quận/huyện để sao y giấy tờ. Bây giờ bạn chỉ cần ở nhà và nhấc điện thoại lên gọi cho Tân Á, việc còn lại hãy để Tân Á lo.
 • Bạn hoàn toàn có thể lấy ngay Bản công chứng dịch và Bản sao ngay trong ngày. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiện nghi nhất. Đảm bảo thời gian luôn là yếu tốt tiên quyết tại Dịch thuật Tân Á. Chúng tôi luôn có sự liên kết chặt chẽ với các Phòng tư pháp và các phòng công chứng tư ở tất cả các quận tại thành phố Hồ Chí Minh nên vấn đề của quý khách luôn được xử lý nhanh nhất có thể với một Báo giá Sao y bản chính thấp nhất thị trường.
 • Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng thực tư pháp, dịch công chứng nhà -nước, sao y bản chính với chất lượng hàng đầu và uy tín nhất.
 • Bạn chuẩn bị đấu thầu và cần Sao y bản chính với số lượng lớn nhưng không biết Sao y ở đâu vừa uy tín lại nhanh và giá rẻ? Dịch thuật Tân Á chính là sự lựa chọn tuyệt với của bạn, và Bảng báo giá Sao y bản chính của chúng tôi là một trong những bảng giá tốt nhất cho dịch vụ này.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của Dịch Thuật Tân Á mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được phục vụ .

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TÂN Á
NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT
ĐẰNG NÀO CŨNG SAO Y – SAO Y SỚM SẼ TỐT HƠN
Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với quý khách bảng giá Sao y bản chính. Đó là một bảng giá dịch vụ rất tốt phải không. Ngoài dịch vụ Sao y bản chính chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Công chứng bản dịch với chi phí rất tiết kiệm, luôn thấp hơn thị trường từ 10 – 40%

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 024.62919395 - 0979.135.515
  • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515