DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch tiếng Anh

Dịch tiếng Anh là một trong những thế mạnh lớn nhất của Công ty Dịch thuật Tân Á. Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Như tất cả chúng ta đều biết, Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, rộng dãi nhất trên thế giới hiện này và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của nhiều Quốc gia, công ty đa quốc gia và tổ chức trên thế giới.

Dịch thuật phiên dịch tiếng anh chuyên nghiệp

DỊCH THUẬT TÂN Á: CÔNG TY DỊCH THUẬT DUY NHẤT NẰM TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2018: Với tiền thân là nhóm Biên dịch của Đại học Quốc Gia, năm 2011 Tân Á chính thức thành lập và mang tên Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á. Trong suốt những năm qua, Dịch thuật Tân Á đã mang lại thành công cho hàng chục ngàn khách hàng bằng những bản dịch chất lượng cao. Tân Á đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển ngôn ngữ tiếng Việt cũng như các ngôn ngữ khác trên Thế Giới. Bằng những kinh nghiệm thực tế của mình, Tân Á đã có nhiều tham luận cho các tổ chức ngôn ngữ nhằm hoàn thiện hơn các hệ ngôn ngữ Toàn Cầu. Bằng những giá trị mang lại cho khách hàng cũng như cho xã hội, năm 2018, Dịch thuật Tân Á tự hào là công ty dịch thuật duy nhất nằm trong ” TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – DỊCH VỤ TIN DÙNG“.

TỐC ĐỘ XỬ LÝ BẢN DỊCH CỦA TÂN Á CÓ NHANH KHÔNG? Trong thời buổi công nghệ, mọi thứ phát triển như vũ bão, chỉ cần chậm một chút là bạn đã bị tuột mất thành công. Thấu hiểu được điều đó, Dịch thuật Tân Á không ngừng phát triển đội ngũ Biên phiên dịch tiếng Anh có chất lượng cao để đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Ngoài những Biên dịch viên ngồi làm việc tại văn phòng của Tân Á, chúng tôi còn cộng tác với hàng ngàn cộng tác viên. Họ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực của họ. Họ không chỉ thành thạo ngôn ngữ mà còn là những người vô cùng am hiểu các chuyên ngành mà họ đảm nhiệm. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu của mình, Dịch thuật Tân Á hiện đang là công ty có tốc độ xử lý bản dịch nhanh nhất với 300.000 từ/ngày, điều mà không phải công ty nào cũng vươn tới được. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể yên tâm vì “Tân Á không bao giờ trễ hẹn“.

ĐIỀU GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO BẢN DỊCH LÀ CHÍNH XÁC? Hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật, chính vì vậy bạn cũng có vô vàn sự lựa chọn. Và bạn phân vân không biết nên chọn công ty nào để đảm bảo độ chính xác cao cho bản dịch của mình. Có một điều thật tệ hại đó là: Một bản dịch sai có thể khiến bạn mất đi cơ hội thành công “ngàn năm có một” của mình. Bạn đang rất đắn đo? chúng tôi hiểu điều đó. Cùng với đội ngũ Biên dịch có chất lượng cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định bản dịch của Tân Á chính xác 100%. Để khẳng định điều đó, chúng tôi cam kết hoàn trả 350% nếu dịch sai trên 10%, điều này duy nhất chỉ có Tân Á dám cam kết. Và Tân Á chịu trách nhiệm hoàn toàn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng bản dịch – TRỌN ĐỜI. Chúng tôi không muốn khách hàng bị vuột mất cơ hội, và chúng tôi bị mất tiền, mất uy tín, chính vì vậy Dịch thuật Tân Á không bao giờ để vấn đề dịch sai xảy ra.

NGOÀI DỊCH TIẾNG ANH TÔI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC GÌ Ở DỊCH THUẬT TÂN Á? Nhằm đáp ứng một quy trình chọn gói đầy đủ cho quý khách hàng trong vấn đề chuyển ngữ, Dịch thuật Tân Á cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan, cụ thể:

Bằng kinh nghiệm kết hợp với sự liên kết chặt chẽ cùng các Phòng tư pháp, phòng công chứng, Cục lãnh sự… Dịch thuật Tân Á luôn đảm Bảo tính pháp lý cũng như thời hạn cho các dịch vụ của mình cung cấp. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng, là đối tác uy tín của các công ty du học. Dịch thuật Tân Á cam kết mang lại cho quý khách hàng những giá trị vượt trội hơn cả những gì quý khách hàng mong đợi. Thời gian, chất lượng, uy tín, tính pháp lý … tất cả đều được hội tụ nơi đây.

GIÁ DỊCH TIẾNG ANH CỦA TÂN Á CAO HAY THẤP SO VỚI THỊ TRƯỜNG? Hiện nay trên thị trường các công ty dịch thuật mọc nên như nấm. Đi cùng với đó là khách hàng có vô vàn sự lựa chọn nhưng cũng đặt ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn để rồi tiền mất tật mang khi quý khách hàng lựa chọn phải những công ty không uy tín. Trên thị trường chưa có một quy chuẩn nào về giá dịch thuật, chính vì vậy cùng một ngữ dịch ví dụ như dịch tiếng anh nhưng có công ty lấy giá rất rẻ, có công ty lại lấy giá rất cao. Sau đây, Tân Á xin phân trần đôi điều về vấn đề này. Các công ty dịch thuật lấy giá rất rẻ chủ yếu tập trung vào nhóm các công ty mới thành lập, họ đưa ra các mức giá rất rẻ nhằm nôi kéo khách hàng từ các công ty cũ. Nhưng đã làm kinh doanh thì không thể để lỗ, vì nếu để lỗ thì chẳng làm kinh doanh làm gì. Do đó, để đảm bảo lợi nhuận của mình họ bắt buộc sử dụng nguồn Biên dịch viên tiếng anh giá rẻ, đó là những sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường, đó là những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Điều đó dẫn đến một hậu quả tất yếu là bản dịch kém chất lượng, và người gánh chịu hậu quả chính là quý khách hàng chứ không phải ai khác. Quý khách hàng có thể nhận ra một đặc điểm dễ dàng của các công ty này chính là họ không dám cam kết về chất lượng bản dịch. Các công ty dịch thuật lấy giá cao chủ yếu tập trung vào nhóm các công ty dịch thuật có nhiều năm làm trong lĩnh vực dịch thuật nhưng lại có tư tưởng chộp giật và nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Chộp giật nghĩa là sao? nghĩa là họ nhắm đến những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc dịch thuật. Họ làm quan trọng hóa vấn đề lên rồi lấy giá khách rất cao. Quay lại vấn đề của Tân Á. Mục tiêu của Tân Á là đem lại thành công và nụ cười cho khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng tối ưu hóa quy trình dịch thuật để giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết nhằm đem lại mức giá hợp lý nhất cho quý khách hàng. So với các công ty dịch thuật có uy tín khác, Dịch thuật Tân Á luôn có mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm cho khách hàng từ 10 – 40% chi phí. Điều này không phải do chúng tôi sử dụng nguồn Biên dịch tiếng anh giá rẻ mà chúng tôi tối ưu hóa quy trình dịch thuật. Xin nhắc lại, những Biên phiên dịch tiếng anh của chúng tôi là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, trong đó có các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mà họ đảm nhiệm.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy tự mình kiểm chứng điều đó bằng cách so sánh giá với các công ty dịch thuật uy tín khác:

CÁC CHUYÊN NGÀNH KHÓ THÌ SAO? Hiện nay đội ngũ Biên dịch của Tân Á bao gồm cả các Biên dịch viên ngồi dịch trực tiếp tại Văn phòng và các Cộng tác viên là hơn 3000 người. Trong đó 100% có bằng đại học, 30% là Thạc Sỹ và đặc biệt 5% là các Giáo sư. Ngoài việc thông thạo các ngôn ngữ, họ còn là những chuyên gia đầu ngành. Chính vì vậy, Dịch thuật Tân Á tự tin khẳng định rằng chúng tôi có thể dịch chính xác tất cả các chuyên ngành kể cả chuyên ngành khó. Thực tế chúng tôi đã hoàn thành hàng ngàn dự án, hầu hết trong số đó là các chuyên ngành kỹ thuật và tài chính. Chúng tôi có thể kể ra đây một vài chuyên ngành khó mà chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành suất xắc: Chuyên ngành điện hạt nhân, chuyên ngành cơ khí chính xác, chuyên ngành điện tử tin học, chuyên ngành vật liệu công nghệ cao, chuyên ngành y tế chuyên sâu…. Chúng tôi kể ra đây không phải là để khoe khoang mà chỉ muốn khẳng định một điều rằng Tân Á dịch chính xác được tất cả các chuyên ngành. Đã và đang có 1 câu mà mọi người truyền miệng: “CÁI GÌ KHÓ CÓ TÂN Á LO”. Đúng vậy, bằng sự tận tâm, tận tình, Dịch thuật Tân Á sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dù điều đó có kho khăn đến đâu.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515