DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch thuật tiếng Bolivia

Dịch thuật tiếng Bolivia là một thử thách đối với bất kỳ một nhà dịch thuật nào trước sự đa dạng của ngôn ngữ đất nước này. Theo số liệu thống kê mới nhất của các tổ chức trên thế giới thì tỷ lệ phân bố dân cư và ngôn ngữ tại Bolivia được ước tính như sau: 30% người nói tiếng Quechua và 25% người nói tiếng Aymara. Hiện nay tại Bolivia nhóm ngôn ngữ lớn nhất trong khoảng 30 nhóm ngôn ngữ bản xứ là Quechuas (2.5 triệu), Aymara (2 triệu), Chiquitano (180.000), và Guaraní (125.000). 30% còn lại là Mestizo (là nhóm người lai của Châu Âu và Châu Mỹ), và khoảng 15% dân số  là người da trắng. 

Bolivia là tên chính thức của Cộng hoà Bolivia, được đặt theo tên nhà cách mạng nổi tiếng của đất nước là Simón Bolívar, là 1 quốc gia nằm gọn  trong lục địa ở Nam Mỹ. Đất nước Bolivia có đường biên giới giáp Brasil ở phía bắc và phía đông,phía nam giáp với Paraguay và Argentina, ở phía tây thì giáp với Chile và Peru.
dịch thuật tiếng Bolivia

Dịch thuật tiếng Bolivia – Dịch thuật Tân Á

Bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Bolivia và băn khoăn muốn tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bolivia tốt nhất  thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dịch thuật tiếng Bolivia tại Dịch thuật Tân Á. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm cùng các công cụ và phần mềm dịch thuật chuẩn quốc tế được áp dụng và sử dụng chuyên nghiệp cho tất cả các ngôn ngữ như Phần mềm dịch thuật Trados, WordFast, Star Transit, MemoQ… để đảm bảo tính thống nhất văn bản và chất lượng thuật ngữ từ các dự án nhỏ cho đến các dự án lớn và hiểu rõ đất nước con người Bolivia.

Khi Tây Ban Nha xâm lược và chiếm đóng Bolivia họ đã mang tới đây nghệ thuật tôn giáo truyền thống và cả ngôn ngữ Tây Ban Nha và đã để lại cho Bolivia  những bức hoạ của Pérez de Holguín, Flores, Bitti, và những người khác mà còn cả những tác phẩm xuất sắc của những người thợ đá, thợ chạm gỗ, thợ kim hoàn vô danh cũng như ngôn ngữ Tây Ban Nha. Vì vậy hiện nay khi dịch thuật tiếng Bolivia đôi khi người dịch chỉ cần nắm vững tiếng Tây Ban Nha.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515