DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch tài liệu kỹ thuật lấy ngay

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành đòi hỏi sự chính xác cao, Tân Á cung cấp đội ngũ biên phiên dịch đáp ứng nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật của KH

dịch thuật tài liệu kỹ thuật

dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Vai trò của dịch tài liệu kỹ thuật?

 

Để vận hành, lắp đặt, sử dụng hay sửa chữa một thiết bị cần phải được mô tả chi tiết và chính xác. Bạn thử tưởng tượng nếu một chi tiết bị sai lệch, một quy trình bị đảo lộn khi dịch tài liệu kỹ thuật sẽ gây hậu quả thế nào?

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Với mỗi loại tài liệu khoa học kỹ thuật, cơ khí chế tạo, xây dựng, đội ngũ dịch giả của Dịch Thuật Tân Á sẽ phân tích và liệt kê ra những từ vựng chuyên ngành, và đưa ra phương pháp dịch tối ưu nhất, những từ chuyên ngành này sẽ đánh giá tính chính xác của toàn bộ bản dịch, các dịch giả của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực các sách báo kỹ thuật, vì vậy tài liệu kỹ thuật sẽ không còn là khó khăn đối với chúng tôi. Với những tài liệu kỹ thuật, sách hướng dẫn, số tay thiết kế, sốt tay hướng dẫn, những tài liệu này thường không có bản mềm, nhưng Chúng tôi cũng không mất nhiều thời gian khi xử lý toàn bộ tài liệu của bạn bằng công nghệ xử lý ảnh tiên tiến nhất, công đoạn này giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình dịch thuật.

Đến với Hãng Dịch Thuật ANB bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chất lượng, dễ đọc, dễ sử dụng và trình bày đẹp hơn cả bản gốc.

Với hình thức dịch thuật:

1. Dịch thuật công chứng các loại văn bản hành chính, pháp luật
2. Dịch thuật các văn bản hành chính, xuất nhập khẩu, kế toán
3. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…
4. Dịch thuật các văn bản thông thường như đơn, thư từ
5. Dịch thuật tin tức báo chí, truyền thông
6. Dịch sách , hướng dẫn sử dụng, thực đơn …
7. Dịch truyện, game online, phim truyền hình…

Được phục vụ quý vị là niềm vinh hạnh của chúng tôi ! Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành để cùng thành công với quý vị trong tương lai.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515