DANH MỤC

 • Hotline: 0979.135.515

Tuyển dụng cộng tác viên

Công ty dịch thuật Tân Á  đang mở rộng thị trường trong và ngoài nước và đã nhận được rất nhiều đơn hàng dịch thuật,vì thế thuật công ty Tân Á đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên dịch thuật.Những Ngôn ngữ dịch thuật hiện cần CTV Chúng tôi nhận tuyển cộng tác viên dịch thuật các thứ tiếng: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả rập, I ran, Séc, Thụy Điển, Thái Lan, Lào, Campuchia, …. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có kinh nghiệm và chuyên sâu về bất kỳ ngôn ngữ nào.

Tuyển cộng tác viên dịch thuật phiên dịch

Tuyển cộng tác viên dịch thuật

* Yêu cầu đối với ctv dịch thuật :

 • Nam, nữ đã tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành ngoại ngữ cần dự tuyển
 • Làm việc trong lĩnh vực dịch thuật ít nhất 3 năm
 • Yêu thích công việc dịch thuật
 • Sử dụng vi tính văn phòng và Internet thành thạo, nối mạng Internet thường xuyên, ưu tiên biết sử dụng các phần mềm hỗ trợ dịch thuật Trados hoặc Wordfast, có thời gian làm việc ổn định và có trách nhiệm với công việc, đảm bảo chất lượng bản dịch và giao tài liệu đúng thời hạn.

* Lĩnh vực dịch thuật : Có kinh nghiệm dịch thuật chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực dịch thuật như: Kinh Tế Tài Chính, Kỹ Thuật, Y Dược Học, Pháp Luật,Văn hóa Xã Hội , Xây Dựng , Cơ Khí, Chế Tạo máy, Điện tử viễn thôn, … v.v , Đặc biệt là ctv dịch thuật lĩnh vực tài chính, bảo hiểm và luật pháp và một số chuyên ngành khác.

* Cách nộp hồ sơ dự tuyển:

Mời bạn tải Đơn Đăng Ký CTV dịch thuật. Sau khi điền đầy đủ thông tin vào Đơn Đăng Ký các bạn gửi cho chúng tôi qua email: tuyendung.dichthuattana@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 024.62919395 - 0979.135.515
  • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515