DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Công chứng dịch thuật tại hà nội

Công chứng dịch thuật là một trong những mô hình dịch thuật góp phần quan trọng trong ngành dịch thuật và đáp ứng nhu cầu đông đảo cho khách hàng.Những trăn trở của quý khách hàng về dịch vụ công chứng dịch thuật hiện nay:

Thế nào là công chứng dịch thuật ?

Công chứng dịch thuật tại hà nội được biết đến như một thương hiệu dịch thuật.

Giá cả tại các dịch vụ công chứng dịch thuật có gì khác nhau?

Công chứng dịch thuật tại hà nội và các loại hình công chứng có liên quan sẽ được giải đáp thắc mắc ngay cho quý khách hàng gần xa:

Công chứng dịch thuật

dịch công chứng

Công chứng dịch thuật là một trong những khái niệm được nhiều khách hàng biết đến trong thời gian qua. Công chứng dịch thuật tại hà nội hay còn gọi là dịch công chứng. Khái niệm này có thể hiểu đơn là sau khi hoàn thành bản dịch, thì sẽ thực hiện việc chứng thực tại cơ quan pháp lí có thẩm quyền. Công chứng dịch thuật có hiệu lực khi được cơ quan pháp lí công nhận và đóng mộc. Để tăng độ chính xác thì còn kèm theo đó là chữ kĩ của nhân viên dịch thuật- người sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi bất cập sảy ra sau này!

Công chứng dịch thuật tại hà nội là một địa chỉ dịch công chứng uy tín và biết đến bởi thương hiệu dịch thuật lâu năm. Qúa trình công chứng, đóng mộc cũng như sao y và các thủ tục liên quan đều được đội ngũ nhân viên phục vụ nhanh chóng, tận tình và chu đáo. Qúy khách hàng hoàn toàn an tâm khi tìm đến công chứng dịch thuật tại hà nội mang tên Tân Á.

cong chung dich thuat

công chứng dịch thuật

Công chứng dịch thuật tại hà nội hiện nay ở Tân Á được công khai về giá cả tất cả các ngôn ngữ dịch thuật. Ngoài bảng giá cố định, thì trung tâm dịch thuật Tân Á còn tặng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho quý khách!

Cam kết không phát sinh chi phí:

Nhằm tiếp tục khẳng định thương hiệu và uy tín, dịch thuật Tân Á sẵn sàng cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào cho tất cả khách hàng.

Ở Tân Á, giá dịch công chứng là rẻ nhất và không có nơi nào rẻ bằng.

Đáp ứng nhu cầu dịch công chứng đa dạng ngôn ngữ:

Công chứng dịch thuật tại hà nội đáp ứng nhu cầu dịch đa dạng các ngôn ngữ như: công chứng dịch thuật tiếng Hàn, tiêng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Lattinh, tiếng Ả Rập…

Đội ngũ công chứng dịch thuật tại hà nội dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Thái độ và tác phong chắc hẳn cũng sẽ làm khách hài an tâm khi tìm đến.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515