DANH MỤC

 • Hotline: 0979.135.515

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều công ty tai Việt Nam đang hợp tác cùng các doanh nghiệp Pháp, cũng như những người đang chuẩn bị hồ sơ để du học tại Pháp. Hợp tác kinh tế Việt – Pháp những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ. Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục cũng được quan tâm thúc đẩy. Đặc biệt Pháp là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến với những trường đại học nổi tiếng trên thế giới thu hút hàng ngàn du học sinh mỗi năm, và đó cũng là đích đến của các sĩ tử Việt Nam. Từ đó việc dịch thuật công chứng tiếng Pháp, dịch Việt – Pháp trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn, công ty, cá nhân tại Việt Nam và Pháp. Nhận định được điều đó, dịch thuật công chứng tiếng Pháp đã và đang trở thành một trong những dịch vụ chủ yếu và quan trọng của Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á.

Tại Dịch thuật Tân Á quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật cũng như giá dịch thuật tiếng Pháp là cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 3000 biên dịch viên, chúng tôi dịch hơn 60 ngôn ngữ thông dụng và hơn 100 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên, phiên dịch.

Công ty Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, ngược lại và sang ngôn ngữ thứ ba cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất… Trong suốt những năm qua, Dịch thuật Tân Á không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật duy nhất nằm trong “TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Dịch Vụ Tin Dùng” năm 2018.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, Hồ sơ dự thầu, Hồ sơ du học, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ tiếng Pháp sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật Tân Á sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Pháp – Việt – Pháp một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ công chứng bản dịch trên toàn quốc, nhanh, tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật Tân Á – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:

1. Đội ngũ Biên, phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Tân Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Pháp có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

Đội ngũ cộng tác viên hùng hậu với hơn 3000 người, có các văn bằng, chứng chỉ về tiếng Pháp đạt loại khá giỏi trở lên.

Sử dụng linh hoạt, thành thạo các phần mềm dịch ngữ, từ điểm, ứng dụng cập nhật.

Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức.

2. Các chuyên ngành trong tiếng Pháp chúng tôi dịch tốt

Tự tin với khả năng dịch trên 100 chuyên ngành trong tiếng Pháp từ những lĩnh vực khó như khoa học – kĩ thuật đến công nghệ – đời sống

 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành xây dựng.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành y tế
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành điện – điện tử
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành du lịch
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành kinh tế
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành kế toán
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành Luật
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành tài chính
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp: Chuyên ngành vận tải
 • …………………… và gần 100 chuyên ngành khác nữa.

3. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Tân Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Pháp luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Gồm 8 bước đạt chuẩn:

Bước 1: Phân tích dự án

Phân chương, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.

Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án

Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án, Trưởng dự án, chuyên gia – nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.

Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên dịch dự án

Để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại.

Bước 4: Tiến hành dịch

Tất cả các chuyên viên dịch thuật được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.

Bước 5: Hiệu đính

Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.

Bước 6: Formatting

Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.

Bước 7: Duyệt dự án

Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Trưởng ban dự án cùng Chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.

Bước 8: Bảo mật tài liệu

Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng, Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu để bảo vệ tuyệt đối cho khách hàng.

* Cam kết chất về chất lượng, bảo mật tuyệt đối với mỗi bản dịch. Được khẳng định qua hàng ngàn dự án và sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng khi đã trải nghiệm qua các dịch vụ tại Dịch thuật Tân Á.

4. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Tân Á luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

Và hơn nữa, chúng tôi còn có trách nhiệm đến cùng đối với mỗi sản phẩm của mình.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM TỐT HƠN

5. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Dịch thuật Tân Á luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất cho khách hàng của mình bằng cách chuẩn hóa quy trình dịch thuật, giảm thiểu tối đa những công đoạn không cần thiết để giảm tối đa những chi phí không cần thiết.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật Tân Á đã nhận định rằng: Giá dịch vụ của Tân Á luôn thấp hơn các công ty dịch thuật khác từ 10 – 40%.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy xem giá của chúng tôi và so sánh:

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 024.62919395 - 0979.135.515
  • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515