DANH MỤC

  • 02462.919.395

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)

Hợp tác kinh tế Việt – Pháp những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ. Các lĩnh vực văn hóa, giáo dục cũng được quan tâm thúc đẩy. Đặc biệt Pháp là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến với những trường đại học nổi tiếng trên thế giới thu hút hàng ngàn du học sinh mỗi năm, và đó cũng là đích đến của các sĩ tử Việt Nam. Từ đó việc dịch tiếng Pháp – Việt – Pháp trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn, công ty, cá nhân tại Việt Nam và Pháp. Bởi vậy, tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều tại Công ty Dịch thuật Tân Á.

Tại Dịch thuật Tân Á quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch thuật cũng như giá dịch thuật tiếng Pháp là cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 50 ngôn ngữ thông dụng và 60 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên, phiên dịch.

Công ty Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, ngược lại và sang ngôn ngữ thứ ba cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất..

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ tiếng Pháp sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật Tân Á sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Pháp – Việt – Pháp một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ công chứng bản dịch trên toàn quốc, nhanh, tiết kiệm chi phí. Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật Tân Á – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp vì những lý do sau đây:

1. Đội ngũ Biên, phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Tân Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Pháp có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

Đội ngũ cộng tác viên hùng hậu, có các văn bằng, chứng chỉ về tiếng Pháp đạt loại khá giỏi.

Sử dụng linh hoạt, thành thạo các phần mềm dịch ngữ, từ điểm, ứng dụng cập nhật.

Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, yêu nghề, không ngừng học hỏi trao dồi kiến thức.

2. Các chuyên ngành trong tiếng Pháp chúng tôi dịch tốt

Tự tin với khả năng dịch trên 60 chuyên ngành trong tiếng Pháp từ những lĩnh vực khó như khoa học – kĩ thuật đến công nghệ – đời sống

Dịch tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệpDịch thuật công chứng tiếng Pháp, Dịch tiếng Pháp uy tín, Dịch tiếng Pháp giá rẻ, Dịch tài liệu tiếng Pháp, Báo giá dịch thuật tiếng Pháp, Giá dịch công chứng tiếng Pháp.

Phiên dịch tiếng Pháp: Phiên dịch tiếng Pháp tại Hà Nội, Phiên dịch tiếng Pháp tại TP HCM, phiên dịch tháp tùng, hội nghị, đàm phán, cabin…

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành: Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kinh tế, kinh tế thương mại, xuất nhập khẩu… Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Luật, luật hình sự, dân sự… Dịch tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật, kỹ thuật máy, kỹ thuật dân dụng… Dịch hồ sơ du học Pháp

Dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt, Dịch tiếng Pháp sang tiếng Anh, Dịch tiếng Pháp sang tiếng Trung,…

Dịch tiếng Pháp tại Hà Nội, Dịch tiếng Pháp tại TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn),…

3. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Tân Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Pháp luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

Gồm 8 bước đạt chuẩn:

Bước 1: Phân tích dự án

Phân chương, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.

Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án

Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành dự án, Trưởng dự án, chuyên gia – nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.

Bước 3: Lập wordlist – chuyển tới các thành viên dịch dự án

Để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại.

Bước 4: Tiến hành dịch

Tất cả các chuyên viên dịch thuật được kết nối thông suốt: kết nối mạng, điện thoại, online, skype… trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.

Bước 5: Hiệu đính

Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.

Bước 6: Formatting

Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.

Bước 7: Duyệt dự án

Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Trưởng ban dự án cùng Chuyên gia kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.

Bước 8: Bảo mật tài liệu

Sau khi bàn giao tài liệu dịch tới khách hàng. Trưởng dự án chính là người lưu giữ tài liệu trong máy chủ, có mật khẩu và sẽ bị xóa toàn bộ trong thời gian 10 ngày (nếu khách hàng yêu cầu).

* Cam kết chất về chất lượng, bảo mật tuyệt đối với mỗi bản dịch. Được khẳng định qua hàng ngàn dự án và sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng khi đã trải nghiệm qua các dịch vụ tại Dịch thuật Tân Á.

4. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Tân Á luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

Và hơn nữa, chúng tôi còn có trách nhiệm đến cùng đối với mỗi sản phẩm của mình.

5. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Dịch thuật Tân Á luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0936 037 968. Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Pháp – Việt – Pháp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Tân Á hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tân Á
Địa chỉ: Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
Điện thoại: 0246.2919.395 – Hotline: 0979.135.515
Email: hanoi.dichthuattana@gmail.com
Website: https://dichthuattana.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...
  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 02462.919.395 - 0979.135.515
  • dichthuattana.com - hanoi.dichthuattana@gmail.com
Gọi ngay 0979 135 515