DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Phiên dịch song song

Phiên dịch song song (simultaneous interpreting) hay còn gọi là dịch cabin. Đây là loại hình phiên dịch mà phiên dịch viên thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói thông qua tai nghe, sau đó dịch lại vào microphone.

Công ty dịch thuật

Phiên dịch song song

Với hình thức phiên dịch này, chuyên gia phiên dịch phải có trình độ ngoại ngữ và trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu về lĩnh vực mình phiên dịch, trí nhớ ngắn hạn (short-term memory) thật tốt, khả năng phản ứng và bắt nhả chính xác thông điệp của người nói để truyền đạt tới người nghe. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn cấp quốc tế, tập đoàn, các cơ quan chính phủ.

Hiểu được yêu cầu khắt khe về loại hình phiên dịch này, Công ty dịch thuật Tân Á đã dành thời gian 7 năm sàng lọc để tìm ra đội ngũ chuyên gia phiên dịch nòng cốt, có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành, giàu kinh nghiệm phiên dịch tại các sự kiện lớn, có tính chuyên nghiệp cao để phục vụ cho các dự án phiên dịch lớn.

Nếu bạn cần một đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi ! Công ty dịch thuật Tân Á cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tối ưu nhất cho Quý khách hàng

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515