DANH MỤC

  • 02462.919.395

Dịch thuật y tế

Các tài liệu về dịch thuật y tế  hướng dẫn sử dụng thuốc…đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng con người.

Dịch y tế

Dịch y tế

Hiểu điều này, Công ty Dịch Thuật Tân Á luôn lấy tiêu chí đạo đức nghề nghiệp và tinh thần của nghề y làm cốt lõi để truyền tải nội dung bản dịch. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật y tế của chúng tôi không chỉ là những chuyên gia dịch thuật có trình độ chuyên môn cao về ngôn ngữ mà còn có những hiểu biết sâu về chuyên ngành y tế.
Hãy giao tài liệu cho đội ngũ chuyên gia dịch thuật y tế của chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy chất lượng dịch thuật y tế mà bạn đang tìm kiếm.
Với kinh nghiệm xử lý hàng nghìn, trăm nghìn trang tài liệu y tế dưới các định dạng khác nhau: MS word, Catalogue, HTML, wordfast, PDF….. Với các nội dung văn bản khác nhau: Hướng dẫn sử dụng thuốc, Hướng dẫn vận hành máy móc y tế, Tài liệu đào tạo nghiệp vụ y tế, Brochure y tế, các tài liệu về gây mê, nha khoa, giấy tờ chẩn đoán, tài liệu về dược phẩm…. Với trên 30 ngôn ngữ khác nhau; Chúng tôi tin tưởng có thể mang đến cho Quý khách hàng một bản dịch y tế chất lượng, hoàn hảo.

Bạn cần báo giá dịch thuật công chứng. Vui lòng liên hệ theo số 0979.135.515 để có giá tốt nhất
Nhận báo giá

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...
  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 02462.919.395 - 0979.135.515
  • dichthuattana.com - hanoi.dichthuattana@gmail.com
Gọi ngay 0979 135 515