DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Phiên dịch tiếng anh thương mại

Phiên dịch tiếng anh thương mại

Phiên dịch tiếng anh thương mại, dịch thuật Tân Á cung cấp phiên dịch viên kinh tế – thương mại, đàm phán chất lượng uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi có nhiều phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, kến thức chuyên nghành sâu rộng và đặc biệt đến với công ty dịch thuật Tân Á quý khách sẽ có chi phí phù hợp nhất cho buổi phiên dịch.

Công ty dịch thuật Tân Á cung cấp phiên dịch tiếng anh thương mại – đàm phán kinh tế, giao dịch quốc tế cho cách cá nhân, công ty, tổ chức xã hội. Với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào quá trình xây dựng đất nước. Đội ngũ phiên dịch viên luôn không ngừng cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ biên phiên dịch. Và Kết nối nền văn hóa – kinh tế giữa các nước trên thế giới với Việt Nam.

phiên dịch tiêng anh thương mại
Mỗi phiên dịch viên tiếng anh tại Tân Á đều phải trải qua quá trình đào tạo cơ bản sau đó là chương trình đánh giá ứng viên của Tân Á , và đánh giá ứng viên tiếng anh của khách hàng có đủ điều kiện để tham gia phiên dịch hay không. Các tiêu chuẩn của một ứng viên phiên dịch tiếng anh xuất sắc bao gồm rất nhiều kỹ năng, kỹ năng chuyên môn cao, tức là có sự am hiểu về sâu rộng về chuyên nghành phiên dịch. Kỹ năng mền, khả năng thuyết trình, tư duy nhanh nhạy, hoặt bát … Tại Công ty dịch thuật Tân Á  chúng tôi đã sẵng có những ứng viên tốt nhất cho quý khách về các lĩnh vực phiên dịch như phiên dịch viên đàm kinh kế, phiên dịch thương mại, phiên dịch kỹ thuật và nhiều phiên dịch các ngôn ngữ khác nhau.

Điểm qua một số kỹ năng của một phiên dịch viên tiếng anh thương mại nói riêng và phiên dịch viên nói chung.

Kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh.
Kỹ năng phát âm
Kỹ năng biên phiên dịch thương mại – kinh doanh.
Kỹ năng thuyết trình
Tiếng Anh thương mại
Giao tiếp trong kinh doanh
Giao tiếp văn hóa của nước bản địa
Tâm lý khách hàng
Dịch thuật Tân Á  ngoài việc cung cấp những phiên dịch chất lượng có đầy đủ phẩm chất kinh doanh kinh tế, thương mại. Chúng tôi còn cung cấp những những phiên dịch viên có ngoại hình, hình thức ưa nhìn đây cũng là tiêu chí được đánh giá cao. Trước khi ký hợp đồng chính thức chúng tôi và khách hàng luôn có những buổi trao đổi tài liệu và chủ đề của buổi đàm phán, hội thảo, thảo luận chuyên đề… và kiểm tra phiên dịch viên có đủ tiêu chuẩn hay không trước khi tham gia buổi phiên dịch.

phiên dịch tiếng anh kinh tế

Phiên dịch tiếng anh thương mại là một bộ phận trong tổng thể phát triển của chương trình phiên dịch viên của Tân Á

Phiên dịch hội thảo
phiên dịch song song
Phiên dịch dự án
Phiên dịch cabin
Phiên dịch truyền hình hội thảo
Chúng tôi còn cung cấp phiên dịch viên của nhiều thứ tiếng như: Phiên dịch tiếng pháp, phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Campuchia. tiếng Lào, tiếng Đức, tiếng Nga ….

Dịch thuật Tân Á  đã làm việc trong nghành phiên dịch lâu năm nên chúng tôi luôn hiểu rằng đển buổi phiên dịch diễn ra thành công thì phiên dịch viên là yếu tố quan trong quyết định. Vì vậy việc lựa chọn đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực là điều hết sức quan trọng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515