DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch vụ dịch thuật công chứng

>> Bạn đang cần dịch thuật công chứng giấy tờ quan trọng?
>> Bạn không an tâm về tính chuẩn xác của bản dịch so với bản gốc?
>> Và Bạn thật sự cần một văn bản dịch thuật mang tính pháp lý cao?

Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín nhất

Dịch vụ Dịch thuật công chứng của Tân Á sẽ đảm nhiệm những việc gì? Dịch thuật công chứng là dịch vụ bao gồm công việc dịch thuật (chuyển ngữ từ 1 ngôn ngữ sang 1 ngôn ngữ khác) rồi mang ra Phòng tư pháp cấp Quận hoặc Phòng công chứng tư nhân trở lên đóng dấu xác nhận (công chứng bản dịch) để bản dịch đó có giá trị pháp lý nhằm mục đích lưu hành trong nước và trên Thế Giới.

Tại sao lại phải công chứng bản dịch? Khi bạn muốn nộp hồ sơ của mình tại một cơ quan nào đó trong nước hoặc mang ra lưu hành tại nước ngoài thì khi đó bạn phải công chứng bản dịch. Bản dịch chỉ được công nhận khi có dấu công chứng. Công chứng chính là sự xác nhận của Phòng tư pháp hoặc Phòng công chứng công nhận bản dịch đó dịch đúng với bản gốc.

Tại sao nên chọn dịch vụ dịch thuật công chứng của Tân Á? Lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng của Tân Á là một sự lựa chọn thông minh của bạn. Vì bạn chọn Tân Á là bạn chọn nơi mà bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng dịch vụ, tiết kiệm thời gian và là nơi tiết kiệm tiền cho bạn. Tại dịch thuật Tân Á, những biên dịch viên của chúng tôi đã được đăng ký chữ ký tại các cơ quan có thẩm quyền, điều đó giúp cho việc công chứng được diễn ra thuận tiện nhất và đảm bảo tính pháp lý nhất. Dịch thuật Tân Á có mối liên kết chặt chẽ với các Phòng tư pháp quận và Phòng công chứng, chính vì vậy việc công chứng chưa bao giờ đơn giản đến thế.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN

 

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Tân Á có chuyên nghiệp không? Đã rất nhiều người hỏi chúng tôi câu hỏi đó nhưng chúng tôi đều trả lời rằng: Nếu chúng tôi nói là rất chuyên nghiệp thì bạn có tin không. Không, bạn không hề tin. Chính vì vậy bạn hãy tự mình đánh giá qua những gì mà khách hàng và cộng đồng công nhận về dịch vụ của chúng tôi. Trong suốt những năm qua, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Chúng tôi đã hoàn thành hơn 6000 dự án dịch thuật lớn trên cả nước, đem lại thành công bằng những bản dịch chất lượng cao cho hơn 10.000 khách hàng và 100% họ đều hài lòng. Năm 2018, sự nỗ lực của Dịch thuật Tân Á đã được cộng đồng người tiêu dùng công nhận với bằng chứng là công ty dịch thuật duy nhất nằm trong “TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2018”

Chứng nhận Top 10 Thương hiệu uy tín – Dịch vụ tin dùng năm 2018

Chí phí cho dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tân Á có cao không? Đây là một trong những vấn đề mà những khách hàng thường rất quan tâm, vì có khi bạn cần dịch và công chứng rất nhiều hồ sơ, nếu không lựa chọn đúng đối tác có giá thành tốt nhất thì số tiền bạn phải bỏ ra có thể rất nhiều. Hiểu được điều đó, Dịch thuật Tân Á đã chuẩn hóa quy trình dịch thuật công chứng để giảm tối đa những chi phí không cần thiết nhằm mang đến một giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều nhận định rằng: Giá dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tân Á luôn thấp hơn các công ty khác từ 10 đến 40%. ( Chúng tôi xin nhắc lại rằng đây không phải do chúng tôi nói ra mà đó chính là đánh giá của khách hàng).

ĐỪNG nghe những gì chúng tôi nói, hãy tự mình kiểm chứng ngay

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515