DANH MỤC

 • Hotline: 0979.135.515

Bạn tìm DT a2z: Dịch thuật Tân Á là 1 sự lựa chọn tuyệt vời khác

Dịch thuật công chứng Tân Á: NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT  – TIẾT KIỆM NHẤT

Bạn đang tìm kiếm công ty Dịch thuật A2Z, chúng tôi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn tuyệt với khác để đảm bảo sự thành công cho bạn.

Chúng tôi viết bài này không nhằm mục đích hạ thấp công ty Dịch thuật A2Z, chúng tôi chỉ muốn mang đến cho những khách hàng thông minh có thêm sự lựa chọn để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trong thời buổi hội nhập toàn cầu, bạn muốn thành công, thành công hơn nữa thì phải vươn ra thế giới, vì vậy nhu cầu Dịch thuật công chứng là một trong những nhu cầu thiết yếu trong công việc của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi nhà đầu tư, mọi tổ chức trong nước và ngoài nước khi tham gia công tác, học tập, định cư , du lịch, hoạt động giao thương với nước ngoài … Tất cả các hoạt động cần tới giấy tờ pháp lý, giấy tờ tùy thân của cá nhân hoặc tổ chức đều cần tới sự có mặt của dịch thuật công chứng.

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền như Phòng tư pháp Quận/huyện hoặc Văn phòng công chứng ký và đóng dấu chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc.

Sự tin tương của khách hàng

Hiện nay, trên cả nước hiện có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Từ dịch công chứng hồ sơ du học, hồ sơ đấu thầu, tài liệu chuyên ngành, văn bản pháp luật, tài liệu hướng dẫn, sách hướng dẫn …Bạn cần một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín, nhanh mà chất lượng? Hãy đến với Dịch thuật Tân Á. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hơn 3.000 dịch giả, thông thạo mọi ngôn ngữ trên thế giới, sáng tạo trong công việc và nhiều chi nhánh trên toàn quốc, hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng trên cả nước và nước ngoài. Dịch thuật Tân Á cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất.

Dịch vụ dịch thuật công chứng của Tân Á là tốt nhất

Tân Á có thể khẳng định như vậy vì điều này đã được thực tiễn chứng minh. Trong suốt 7 năm qua, Dịch thuật Tân Á đã hoàn thành hơn 6000 dự án lớn, hơn 10.000 khách hàng khác nhau đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mặt khác, Tân Á không ngừng cải tiến quy trình quản lý, quy trình dịch thuật để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Để đảm bảo cho sự thành công của khách hàng, Tân Á chính là sự lựa chọn tốt nhất. Thế mạnh của Tân Á được tập trung vào các dịch vụ sau:

 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành kỹ thuật
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu.
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ du học.
 • Dịch thuật website.
 • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn.
 • Dịch thuật chính sách bảo hành, hợp đồng .
 • Phiên dịch dự án, đàm phán, hội thảo, song song …
 • Thu âm, lồng tiếng, phụ đề .
 • Công chứng bản dịch.
 • và nhiều dịch vụ khác ….

Hãy liên hệ với Dịch thuật Tân Á ngay hôm nay để nhận được ưu đãi giảm giá 10% dịch thuật cho tất cả khách hàng hợp tác lần đầu. Đừng quên ghi mã khuyến mãi “LANDAU” khi gửi mail cho chúng tôi nhé.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 024.62919395 - 0979.135.515
  • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515