DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất

Giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất: Quý khách hàng là công ty du lịch, công ty du học, đơn vị hỗ trợ xin cấp visa ….Bạn đang tìm kiếm một đối tác cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tại tphcm vừa chuyên nghiệp, uy tín mà giá lại rẻ. Số tiền sẽ là chênh lệch ít nếu bạn chỉ dịch và công chứng số lượng ít. Nhưng đó là một số tiền rất lớn nếu bạn làm với số lượng nhiều hoặc rất nhiều. Trong thời buổi kinh tế thị trường, các công ty cùng ngành nghề không chỉ cạnh tranh với nhau về chất lượng dịch vụ mà còn cạnh tranh về giá. Doanh nghiệm của quý khách hàng sẽ có lợi thế rất lớn khi chất lượng sản phẩm tốt mà giá lại rẻ. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp vẫn luôn phải đảm bảo lợi nhuận. Suy cho cùng lợi nhuận chính là cái đích cuối cùng của người làm kinh doanh. Vậy làm thế nào để giảm giá thành mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo lợi nhuận? Câu trả lời chính là giảm chi phí. Giảm chi phí bằng cách chọn lọc các đối tác uy tín chuyên nghiệp mà có giá thành dịch vụ rẻ nhất. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á chính là đối tác mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ có chất lượng cao với giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất.

Dịch trên 60 ngôn ngữ: Nhằm đa dạng hóa và phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, dịch thuật Tân Á luôn phát triển không ngừng. Hiện tại, Dịch thuật Tân Á có đội ngũ Biên dịch viên vô cùng đông đảo trong hơn 60 ngôn ngữ trên Thế Giới như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thái, tiếng Malaysia, tiếng Campuchia, tiếng Lào….Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng trong tất cả các thứ tiếng nên quý khách hàng có thể yên tâm về tính đa dạng dịch vụ của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á cùng với giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất.

Dịch trên 100 chuyên ngành: Cùng với đội ngũ hơn 3000 dịch giả, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á đáp dịch thuật cho hơn 100 chuyên ngành như: chuyên ngành cơ khí, chuyên ngành xây dựng, chuyên ngành kinh tế, chuyên ngành tài chính, chuyên ngành pháp luật, chuyên ngành tin học, chuyên ngành điện, chuyên ngành công nghệ thông tin….Đặc biệt, đội ngũ dịch giả của dịch thuật Tân Á đều là những người có trình độ đại học ở tất cả các lĩnh vực, trong đó có hơn 30% có trình độ Thạc Sỹ trở lên. Hiện nay trên thị trường có một số công ty dịch thuật giá rẻ nhưng không thể đảm bảo chất lượng vì sử dụng những biên dịch là những sinh viên chưa có kinh nghiệm dịch thuật cũng như chưa có sự am hiểu về chuyên sâu về các chuyên ngành. Không như những công ty đó, toàn bộ dịch giả của Dịch thuật Tân Á đều là những người có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên, và là những người có chuyên môn sâu trong các chuyên ngành. Tân Á luôn đảm bảo chất lượng cho những bài dịch thuật chuyên ngành ở chế độ cao nhất nhưng vẫn đảm bảo giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN VÀ TIẾT KIỆM HƠN

Giá dịch thuật công chứng tại Tân Á rẻ đến mức nào? Bằng cách tối ưu hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết. Từ đó giảm giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch ở mức độ cao nhất. Chúng tôi không chạy đua giá thành với các công ty dịch thuật khác. Chúng tôi chỉ làm những gì tốt nhất cho những khách hàng thân yêu của mình. Tiết kiệm tiền cho khách cũng chính là thành công của chúng tôi. Bạn thử tưởng tượng, thật tuyệt vời làm sao nếu lợi nhuận của công ty bạn gia tăng 10% mà chất lượng dịch vụ vẫn luôn đảm bảo, thậm chí còn tốt hơn. Trong suốt những năm qua, Dịch thuật Tân Á đã mang lại lợi nhuận cho hơn 10.000 khách hàng. 100% họ đều hài lòng. Và họ đánh giá rằng: “Giá dịch vụ của Tân Á luôn thấp hơn các công ty khác 10 – 40 %. Oh!, 10 -40% sao? Bạn thử nhân tỷ lệ đó với số tiền hàng tháng, hàng quý, hàng năm mà bạn đang bỏ ra để trả cho dịch vụ Dịch thuật công chứng xem. Nó thật là một con số không hề nhỏ đúng không? Tại sao không để số tiền đó nó nằm im trong túi bạn? Tại sao phải trả cho người khác mà thực chất bạn xứng đáng có nó? Chúng tôi xin nhắc lại: tỷ lệ 10 – 40 % là do những khách hàng đã nhận định về giá dịch vụ của chúng tôi chứ không phải chúng tôi nghĩ ra. Và họ đã dành tặng cho chúng tôi danh hiệu là nơi có giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói mà bạn hãy tự mình kiểm chứng điều đó ngay:

Giảm giá có đồng nghĩa với giảm chất lượng dịch vụ? Thật tuyệt vời, câu trả lời là không. Một lần nữa chúng tôi không chạy đua về giá với các công ty dịch thuật kém chất lượng sử dụng những biên dịch ít kinh nghiệm, thậm chí là sinh viên. Chúng tôi không giảm giá thành bằng mọi cách. Chúng tôi giảm giá thành một cách có khoa học và có tính toán. Dịch thuật Tân Á cắt giảm những chi phí không cần thiết. Điều đó là vì thành công của chúng tôi, nhưng trên hết là để tiết kiệm tiền cho khách hàng. Các bạn vui, chúng tôi cũng vui. Đó chính xác là điều chúng tôi muốn. Một sản phẩm dịch vụ thành công chính là mang lại thành công cho khách hàng. Khách hàng thành công chính là khi họ đạt được mục đích với số tiền bỏ ra ít nhất. Không phải công ty dịch thuật nào cũng làm được điều đó. Tin tôi đi, dịch chính xác thì không khó nhưng dịch chính xác với chi phí thấp nhất mới là khó. Và trở thành công ty có giá dịch thuật công chứng tphcm rẻ nhất càng khó hơn.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi không hứa làm cho bạn kiếm được nhiều tiền, nhưng chúng tôi hứa sẽ tiết kiệm tiền cho bạn.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515