DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Công chứng tiếng anh ở đâu nhanh

CÔNG CHỨNG TIẾNG ANH Ở ĐÂU NHANH?

Hiện nay nhu cầu du học, kết hôn với người nước ngoài, hay đơn giản là đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu làm visa và các thủ tục khác liên quan đến yếu tố nước ngoài cũng tăng cao. Nhiều khi đó là việc bổ sung hồ sơ gấp, chính vì vậy việc công chứng bản dịch các ngôn ngữ khác hoặc công chứng bản dịch tiếng anh nhanh là một nhu cầu tất yếu. Làm sao để kịp bổ sung gấp hồ sơ cho Cơ quan tiếp nhận là điều lo lắng của khách hàng. Và câu hỏi công chứng bản dịch hay công chứng tiếng anh ở đâu nhanh là một câu hỏi khiến bạn đau đầu. Hiểu được điều đó, bằng năng lực của mình trong lĩnh vực dịch thuật cộng với mối quan hệ khăng khít với các Phòng tư pháp Quận, Dịch thuật Tân Á là đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng bản dịch tiếng anh nhanh nhất.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LÀ GÌ ?

Dịch thuật công chứng hay còn gọi là dịch công chứng là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lý của một Cơ quan, Tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của Khách hàng và đem đến Phòng Tư pháp Quận để chứng thực bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng nhà nước). Điều này là bắt buộc khi quý khách hàng muốn làm Visa để đi du học hoặc muốn mang giấy tờ của mình sang nước ngoài sử dụng và phục vụ các mục đích nhất định. Trước khi mang ra nước ngoài, giấy tờ của quý khách cần được pháp hóa. Cục lãnh sự hoặc Sở ngoại vụ Hồ Chí Minh chỉ đồng ý dán tem hợp pháp hóa nếu đó là Bản gốc, Bản chứng thực sao y bản chính, Bản dịch được công chứng. Bạn sẽ không nên dán tem Hợp pháp hóa vào bản gốc nếu đó là bản duy nhất và là giấy tờ tùy thân của bạn. Bạn cũng không nên dán tem vào Bản chứng thực sao y bản chính nếu trên đó không có song ngữ, vì khi mang ra nước ngoài giấy tờ của bạn sẽ không đọc được đâu. Điều nên làm nhất chính là Hợp pháp hóa lên Bản dịch được công chứng. Chính vì vậy Dịch thuật công chứng là một trong những khâu quan trọng để có thể các giấy tờ được cấp tại Việt Nam ra nước ngoài sử dụng, và câu hỏi đặt ra là Dịch thuật công chứng ở đâu nhanh hay dịch công chứng tiếng anh ở đâu nhanh

Dịch thuật Tân Á nhận dịch công chứng tất cả các ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng. Những loại tài liệu tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện thường xuyên hàng ngày như các giấy chứng nhận, chứng chỉ, văn bằng, học bạ, bảng điểm, giấy khai sinh, CMND/passport, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân, giấy phép hoạt động, hợp đồng lao động, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, hợp đồng kinh tế, các loại giấy tờ pháp lý khác…Công ty chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh nhất, chính xác nhất và luôn nổ lực cao nhất để trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Phân biệt với dịch vụ công chứng bên thứ 3 tại các phòng Công chứng tư nhân: Với các khái niệm như trên, dịch vụ dịch thuật công chứng rất khác với “dịch vụ công chứng thủ tục, giấy tờ bởi bên thứ 3” như công chứng giấy tờ nhà đất, bảo lãnh, thừa kế, công chứng hợp đồng… do các phòng Công chứng tư thực hiện công chứng.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG:

1. Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa
Hồ sơ xin visa bao gồm các tài liệu: chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly dị, sao kê tài khoản, sổ đỏ, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận… tùy theo từng loại hình visa mà cần những hồ sơ khác nhau. Dịch thuật Tân Á là nơi giải quyết câu hỏi “Dịch công chứng ở đâu nhanh?” tốt nhất hiện nay.

Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa, Dịch thuật Tân Á sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa cho Khách hàng.
2. Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu
Hồ sơ thầu là một trong những loại tài liệu khó, mang tính chuyên ngành cao. Để chứng minh năng lực của Công ty mình với đối tác thì ngoài việc hồ sơ đẹp, đầy đủ còn cần phải được dịch sao cho chuyên nghiệp nhất, tức là thuật ngữ phải chuẩn và ngữ pháp phải đạt được trình độ cao cấp, hồ sơ được dịch chuẩn và cao cấp sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của Công ty mình. Hiểu được điều đó, Dịch thuật Tân Á mang lại cho quý khách hàng dịch vụ Dichj thuật công chứng hồ sơ thầu có tính chuyên môn và chuyên nghiệp cao, làm hài lòng những đối tác khó tính nhất.

3. Dịch thuật công chứng bệnh án
Dịch thuật Tân Á  với kinh nghiệm dịch thuật công chứng hồ sơ bệnh án cho các bệnh nhân đi điều trị nước ngoài, được sự tư vấn và giúp đỡ của các bác sỹ chuyên khoa, chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng bản dịch với thuật ngữ chính xác và mức giá thấp nhất. Tân Á chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi dịch công chứng tiếng anh ở đâu nhanh.

Ngoài ra, chúng tôi nhận Dịch công chứng tất cả các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng. Mọi yêu nhu cầu liên quan đến Dịch vụ dịch thuật công chứng để được Tân Á đáp ứng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2018: Bằng những nỗ lực hết mình của Công ty, chúng tôi luôn đem lại những giá trị tuyệt với nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua, Dịch thuật Tân Á đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hàng chục nghìn khách hàng. Năm 2018, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật duy nhất nằm trong “TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN – DỊCH VỤ TIN DÙNG”. Điều đó không những làm cho chúng thêm phần vinh dự mà càng khiến chúng tôi nâng cao hơn nữa dịch vụ của mình để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tân Á chính là địa chỉ tin cậy để bạn giải quyết câu hỏi “Dịch công chứng tiếng anh ở đâu nhanh?”.

CHI PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

Dịch thuật Tân Á là một trong những Công ty dịch thuật vừa có uy tín lâu năm lại vừa có mức chi phí dịch thuật thấp. Tại sao lại như vậy? Vì chúng tôi hiểu rằng, tiết kiệm tiền cho khách hàng cũng chính là đem đến thành công cho chính mình. Dịch thuật Tân Á luôn suy nghĩ tìm tòi để tối ưu hóa quy trình Dịch thuật để vừa đảm bảo chất lượng bài dịch ở mức độ cao nhất lại vừa đảm bảo giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá dịch vụ của Dịch thuật Tân Á luôn thấp hơn các công ty có uy tín khác trên thị trường 10 – 40%. Tại sao lại là các công ty dịch thuật có uy tín khác? Vì ở đây, chúng tôi không đề cập đến các công ty không có uy tín, vì các công ty này sử dụng nguồn Biên dịch viên giá rẻ, đó là các sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Họ chưa có kinh nghiệm dịch thuật nhưng lại có giá dịch rất rẻ. Bạn tưởng rẻ mà cuối cùng lại thành đắt, vì bạn phải mất đến 2 lần chi phí vì bài dịch của những công ty không uy tín đó chỉ có “vứt đi” mà thôi.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy tự mình xem báo giá và có sự kiểm chứng ngay:


Dịch thuật Tân Á nhận Dịch công chứng và sao y các thứ tiếng: Dịch thuật công chứng Tiếng Anh, Dịch thuật công chứng tiếng Trung, Dịch thuật công chứng tiếng Pháp, Dịch thuật công chứng tiếng Nga, Dịch thuật công chứng tiếng Đức, Dịch thuật công chứng tiếng Ý ,Dịch thuật công chứng tiếng Séc, Dịch thuật công chứng tiếng Tây Ban Nha,Dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha, Dịch thuật công chứng tiếng Nhật, Dịch thuật công chứng tiếng Hàn, Dịch thuật công chứng tiếng Malaisia, Dịch thuật công chứng tiếng Indonesia, Dịch thuật công chứng tiếng Thái lan, Dịch thuật công chứng tiếng Lào, Công chứng tiếng anh ở đâu nhanh, Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia, Dịch thuật công chứng các thứ tiếng khác..

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC TẠI DỊCH THUẬT TÂN Á:

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ:

Khách hàng có thể đến trực tiếp tại trung tâm, gửi mail qua trung tâm, liên hệ trung tâm gọi lại, chuyên viên trung tâm đến theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 2. Ký hợp đồng dịch vụ; biên bản giao nhận hồ sơ.

Sau khi thống nhất chi phí và thời gian thì 02 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ hoặc Biên nhận để quý khách yên tâm với tài liệu và thời gian hoàn thành.

Bước 3: Phân tích, xử lý hồ sơ dịch.

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, chuyên viên phân loại sẽ tiến hành phân tích và chuyển bản dịch đến với các chuyên viên chuyên ngành phụ trách.

Bước 4. Trả hồ sơ cho khách hàng:

Có thể giao trả trực tiếp hồ sơ tại Trung tâm hoặc gửi trả theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch thuật Tân Á cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, nhanh, giao bài tận nơi với mức phí rẻ, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết Dịch thuật công chứng tiếng anh ở đâu nhanh thì Tân Á chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho bạn.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515