DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Định nghĩa dịch thuật công chứng

Trong xã hội ngày nay, dịch thuật công chứng là một lĩnh vực không thể thiếu khi bạn có nhu cầu đi công tác, kinh doanh, du hoc, du lịch, giải trí, … hay định cư, hợp tác làm ăn với người nước ngoài. Các hoạt động này đều đòi hỏi bạn cần dịch và công chứng các giấy tờ tùy thân như: Chứng minh thư, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn hay đầy đủ giấy tờ pháp lý đối với 1 doanh nghiệp, …

dịch thuật công chứng ở đâu tốt

Vậy thì định nghĩa dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là quá trình giấy tờ được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch và chữ ký đó được chứng nhận đăng ký tại phòng tư pháp và phải được phòng tư pháp chứng thực bản dịch chính xác với bản gốc và quan trọng phải có chữ ký của phòng tư pháp – nơi có thẩm quyền.

Dịch thuật Tân Á là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất, với đội ngũ biên dịch trẻ trung, nhiệt thành, chúng tôi luôn cung cấp các bản dịch chất lượng cao tới hầu hết khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong nhiều năm qua.

Với những bản dịch thuật của khách hàng sẽ có chữ ký của người dịch, được chứng nhận bởi phòng tư pháp, cam đoan đảm bảo là nội dung bản dịch chính xác với bản gốc và có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực.

Với sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi mong muốn phá bỏ rào cản ngôn ngử và văn hóa của mọi cá nhân tổ chức của người việt, bạn sẽ không còn lo lắng và suy nghĩ khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

Tân Á là sự lựa chọn đúng đắn, hiệu quả của bạn!

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515