DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật công chứng tiếng Đức là những yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn du học, du lịch, giao kết làm ăn tại nước Đức hoặc những đối tác tại nước Đức. Bạn muốn dịch thuật tài liệu sang tiếng Đức? Bạn muốn tìm một dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức có uy tín? Một nơi mà bạn có thể gửi trọn niềm tin sự nghiệp của mình vào đó với những bản dịch chính xác, dấu công chứng được Bộ ngoại giao và Đại sứ quán Đức công nhận. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức tốt nhất. Dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức của Tân Á đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức tại Tân Á.

Dịch thuật tiếng Đức

Dịch thuật tiếng Đức

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, dịch thuật Tân Á đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài Dịch thuật tiếng Đức, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật công chứng trên 60 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…với hơn 100 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại…
Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.

Bằng những thành công của mình, những năm qua Dịch thuật Tân Á đã được hàng ngàn tin tưởng và đánh giá cao. Ghi nhận cho những nỗ lực hết mình của Dịch thuật Tân Á, chúng tôi tự hào là công ty dịch thuật duy nhất nằm trong “TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Dịch Vụ Tin Dùng” năm 2018.

Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được gì khi Dịch thuật tiếng Đức tại Tân Á:

  • Bản dịch chính xác tuyệt đối: Chúng tôi cam kết về độ chính xác của bản dịch, điều này không phải chỉ là nói mồm là bằng hành động cụ thể. Dịch thuật Tân Á cam kết hoàn trả 350% nếu dịch sai. Chắc hẳn bạn ko muốn nhận lại tiền, mà chỉ muốn nhận được sự thành công với bản dịch chính xác.
  • Thời gian hoàn thành nhanh nhất: Đúng vậy, thời gian là vàng, chúng tôi hiểu được điều đó nên luôn nỗ lực hoàn thành bản dịch trong thời gian sớm nhất. Cùng với đội ngũ hơn 3000 Dịch giả trên khắp cả nước, chúng tôi chắc chắn sẽ làm được những điều mà công ty dịch thuật khác không đáp ứng được.
  • Chi phí dịch thuật tiết kiệm nhất: Bằng cách chuẩn hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi đã cắt giảm những khâu không cần thiết để giảm tối đa chi phí, từ đó mang đến một giá dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của Tân Á đều nhận đinh rằng: Giá dịch vụ của Tân Á thấp hơn các công ty khác 10 – 40%.

Click ngay để xem báo giá:

Dịch thuật Tân Á mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp dịch thuật có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM TỐT NHẤT

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515