DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Công ty dịch thuật tốt nhất tphcm

CHỈ CÓ Ở DỊCH THUẬT TÂN Á: NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT
Việt Nam ngày càng phát triển, quan hệ quốc tế mở rộng không ngừng nên nhu cầu về ngoại ngữ gia tăng và các tổ chức nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài tăng lên.Tuy nhiên, rào cản về mặt ngôn ngữ đang là bước tường thành ngăn cản sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam. Thấu hiểu điều đó, Dịch thuật Tân Á không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường tiến đến thành công. Và hơn ai hết, Tân Á hiểu được tầm quan trọng của các văn bản cần dịch thuật, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, chỉ cần một sai xót nhỏ có thể làm hỏng cả một bản hợp đồng, một cơ hội ngàn năm có một của khách hàng. Chính vì vậy Dịch thuật Tân Á đã vươn lên trở thành công ty dịch thuật tốt nhất tphcm.

Thực trạng phát triển ngành dịch thuật công chứng hiện nay

Do nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng nên các công ty dịch thuật cũng nhiều không kém để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên không phải công ty dịch thuật nào cũng chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề nên các bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn được nơi đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ.

Có thể thấy một điều là nhiều công ty dịch thuật thiếu chuyên nghiệp hiện nay chủ yếu giao công việc biên phiên dịch cho những sinh viên ngoại ngữ mới ra trường ít năm hoặc những người chỉ biết ngoại ngữ cơ bản đảm nhiệm. Chính điều này khiến cho công tác dịch thuật, cả phiên dịch (dịch nói) và biên dịch (dịch viết) ở nước ta cho đến nay vẫn chưa trở thành một nghề mang tính chuyên nghiệp, thiếu sự chính xác.

Việc thiếu chuyên nghiệp hoá đã dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng như dịch sai ý người nói hoặc văn bản gốc có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, thậm chí có thể gây kỳ thị, bất hòa, làm trò cười hoặc có khi làm hỏng sự nghiệp của cả một đời người.

Lý do chọn công ty dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật là những thạc sỹ, cử nhân có bề dày kinh nghiệm kết hợp với cọ sát thực tế, kiến thức ngoại ngữ uyên thâm chắc chắn sẽ dịch tốt nhất và đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch các thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc …, Dịch thuật Tân Á sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất, giúp bạn tiến đến thành công một cách rực rỡ.

Dịch thuật Tân Á – công ty dịch thuật tốt nhất tphcm:

   * Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp nhất với hơn 3000 dịch giả

   * Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

   * Hoàn thành đúng thời hạn 100%

   * Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất

   * Giá dịch thuật cạnh tranh nhất thị trường, luôn rẻ hơn các công ty khác 10-30%

Click để xem báo giá ngay:

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515