DANH MỤC

 • Hotline: 0979.135.515

Phiên dịch tại Hà nội

Dịch thuật Tân Á tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tại Hà Nội với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất
Với đội ngũ phiên dịch được đào tạo bài bản, nhiêu năm kinh nghiệm phiên dịch ở các chuyên ngành chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực như: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, hội thảo, phiên dịch kinh tế, phiên dịch kỹ thuật, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch sự kiện, hội chợ, phiên dịch trong nhà máy, công trường.
Trước những cuộc họp quan trọng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ phiên dịch. Và sẽ tốt hơn nếu liên hệ với phiên dịch viên trước những buổi gặp đối tác. Cung cấp tài liệu hoặc trao đổi với phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sẽ giúp chúng tôi đưa ra những đối sách cần thiết, điều này là cần thiết trước khi phiên dịch
Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực phiên đặc biệt phiên dịch tại TP Hồ Chí Minh đã lại cho hàng nghìn khách hàng dịch vụ phiên dịch hoàn hảo nhất trong đó có một số đơn vị tiêu biểu như: World Bank, Tổng cục hậu cần, Ngân hàng VIP, Ngân hàng MARITIME BANK, sofitel metropole, Doosan Heavy industries and construction., LTD, LG electronics…Và chính những khách hàng này là minh chứng cho sự thành công và thước đo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
với mong muốn cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, Dịch thuật Tân Á cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Phiên dịch tại Hà Nội

Phiên dịch tại Hà nội giá rẻ

Dịch thuật Tân Á chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tại tp Hà Nội
Dưới đây là những cơ sở mà Dịch thuật Tân Á tự tin sẽ đem lại dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng cho quý khách hàng:

 • 8 lý do lựa chọn dịch thuật Tân Á
 • Quy trình phiên dịch
 • Cam kết chất lượng
 • Quy trình dịch thuật tài liệu
 • Quy trình quản lý dự án.
 • Chính sách bảo mật
 • Nhận xét đánh giá của khách hàng về dịch thuật Tân Á
 • Danh sách khách hàng dịch thuật

 

Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với dịch thuật Tân Á bất kỳ ở đâu, lúc nào Dịch thuật Tân Á luôn sẵng sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật Tân Á để chúng ta cùng nhau phát triển.”Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

 

Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật Tân Á và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

 

Dịch thuật Tân Á luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 024.62919395 - 0979.135.515
  • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515