DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ

Luyện phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ là chương trình dạy phát âm tiếng Anh Mỹ (American English). Đây là một khóa học học dạy phát âm dùng cho những đối tượng muốn chuẩn hóa năng lực phát âm của mình, tiến tới tiếp cận gần sát với chuẩn bản ngữ tiếng Anh Mỹ. Phương thức huấn luyện hiện đại, sử dụng những kỹ thuật luyện âm cho phát thanh viên, diễn viên, các nhà hùng biện, vv., những người cần phải sản sinh ra lời nói không những đúng mà còn phải biểu cảm và mang tính thuyết phục cao.Người học tiếng Anh, Mỹ cần luyện phát âm càng giống người bản ngữ càng tốt. Phát âm đúng không phải chỉ làm cho người nghe dễ hiểu hơn mà nó bộc lộ sự kỳ công, kiên nhẫn trong học tập. Ngữ âm học là môn học rất khô khan. Nó thực sự đòi hỏi sự kiên trì và khổ luyện.
Chương trình do thầy Nguyễn Quốc Hùng, hiệu phó trường Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội trực tiếp giảng dạy. Chương trình bao gồm 10 bài, dạng video FLV, các bạn download về học nhé.

Luyện phát âm chuẩn mỹ
10 bài học trong chương trình Luyện Phát Âm Chuẩn Giọng Anh Mỹ:

Link:

https://www.fshare.vn/folder/NA6R1JF7F9PI

Pass: dichthuattana.com

Để học tốt hơn các bạn có thể xem thêm dịch thuật tiếng anh để nâng cao kiên thúc

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515