DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Công ty dịch thuật uy tín nhất tphcm

CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN NHẤT TPHCM: NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT
Việt Nam ngày càng phát triển, quan hệ quốc tế mở rộng không ngừng nên nhu cầu về ngoại ngữ gia tăng và các tổ chức nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài tăng lên.Tuy nhiên, rào cản về mặt ngôn ngữ đang là bước tường thành ngăn cản sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam. Thấu hiểu điều đó, Dịch thuật Tân Á không ngừng nỗ lực để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên con đường tiến đến thành công. Và hơn ai hết, Tân Á hiểu được tầm quan trọng của các văn bản cần dịch thuật, đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, chỉ cần một sai xót nhỏ có thể làm hỏng cả một bản hợp đồng, một cơ hội ngàn năm có một của khách hàng. Chính vì vậy Dịch thuật Tân Á đã vươn lên trở thành công ty dịch thuật uy tín nhất tphcm.

Nhu cầu dịch thuật công chứng ngày càng cao

Thực tế, khi đất nước ngày càng phát triển theo hướng toàn cầu hóa thì số lượng văn bản, tài liệu, tin tức, luận văn, v.v. cần dịch ngày một nhiều. Các phương tiện thông tin đại chúng như phát thanh, truyền hình, báo chí cần chuyển dịch thông tin từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt để truyền tải tới công chúng. Các hợp đồng, văn kiện dự án, dữ liệu cần được dịch trong các giao dịch hành chính, thương mại, hợp tác quốc tế, v.v. cũng tăng mạnh. Các tác phẩm điện ảnh nước ngoài cần có thuyết minh hoặc phụ đề tiếng Việt. Phần mềm máy tính cần được Việt hoá, tạo thuận tiện cho người sử dụng. Các lớp đào tạo, tập huấn do chuyên gia nước ngoài giảng dạy cần có phiên dịch để nhiều người tham gia học tập hơn. Có thể kể ra vô vàn yêu cầu dịch thuật khác. Rõ ràng nhu cầu tìm công ty dịch thuật uy tín nhất tphcm hiện nay đang ngày càng gia tăng và tăng mạnh.

Thực trạng phát triển ngành dịch thuật công chứng hiện nay

Do nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng nên các công ty dịch thuật cũng nhiều không kém để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên không phải công ty dịch thuật nào cũng chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề nên các bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn được nơi đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ.

Có thể thấy một điều là nhiều công ty dịch thuật thiếu chuyên nghiệp hiện nay chủ yếu giao công việc biên phiên dịch cho những sinh viên ngoại ngữ mới ra trường ít năm hoặc những người chỉ biết ngoại ngữ cơ bản đảm nhiệm. Chính điều này khiến cho công tác dịch thuật, cả phiên dịch (dịch nói) và biên dịch (dịch viết) ở nước ta cho đến nay vẫn chưa trở thành một nghề mang tính chuyên nghiệp, thiếu sự chính xác.

Việc thiếu chuyên nghiệp hoá đã dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng như dịch sai ý người nói hoặc văn bản gốc có thể dẫn đến những hiểu lầm không đáng có, thậm chí có thể gây kỳ thị, bất hòa, làm trò cười hoặc có khi làm hỏng sự nghiệp của cả một đời người.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM TỐT NHẤT

Lý do chọn công ty dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á với đội ngũ cộng tác viên dịch thuật là những thạc sỹ, cử nhân có bề dày kinh nghiệm kết hợp với cọ sát thực tế, kiến thức ngoại ngữ uyên thâm chắc chắn sẽ dịch chính xác nhất và đảm bảo làm khách hàng hài lòng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch các thứ tiếng: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc …, Dịch thuật Tân Á sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất, giúp bạn tiến đến thành công một cách rực rỡ.

Dịch thuật Tân Á – công ty dịch thuật uy tín nhất tphcm:

   * Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp với 3000 dịch giả

   * Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật 100%

   * Hoàn thành đúng thời hạn nhất

   * Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

   * Giá dịch thuật cạnh tranh, luôn thấp hơn các công ty khác 10-40%

Click để xem báo giá ngay:

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515