DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng

Hãy đến với Dịch Thuật Tân Á, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng uy tín, chất lượng với tiến độ nhanh và chi phí ưu đãi nhất!

Dịch thuật tài chính ngân hàng

Dịch thuật tài chính ngân hàng uy tín

Với đội ngũ biên, phiên dịch là cán bộ đang làm việc tại các ngân hàng và giảng viên đang giảng dạy chuyên ngành tài chính ngân hàng tại các trường Đại học có kiến thức chuyên ngành, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực ngân hàng. Tân Á đã từng thực hiện thành công nhiều dự án dịch thuật lớn cho các đối tác như Sacombank, VIB bank, BIDV Bank… và nhiều dự án khác liên quan đến chuyên ngành tài chính ngân hàng. Tất cả những dự án chúng tôi đã thực hiện đều nhận được sự hài lòng, đánh giá cao từ phía các các đối tác. Có được những thành công đó là do sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên Dịch Thuật Tân Á và niềm tin vào uy tín, chất lượng mà Quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Ngoài dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng, Dịch Thuật Tân Á còn cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 30 ngôn ngữ như: Dịch tiếng Trung, Dịch tiếng Nhật, Dịch tiếng Pháp, Dịch tiếng Đức, Dịch tiếng Hàn Quốc, Dịch tiếng Séc, Dịch tiếng Lào, Dịch tiếng Campuchia, Dịch tiếng Bồ Đào Nha, Dịch tiếng Tây Ban Nha… ở các lĩnh vực khác như: Kinh tế – Thương mại, Khoa học – Kỹ thuật – Công nghệ, Pháp luật, Y học – Dược phẩm, Văn hóa – Xã hội – Giáo dục … với mọi thể loại văn bản tài liệu, sách báo, băng đĩa, website, phần mềm…
Dịch Thuật Tân Á còn cung cấp phiên dịch các thứ tiếng chuyên ngành tài chính ngân hàng phục vụ dịch tháp tùng, dịch hội nghị, hội thảo, dịch cabin … cho các tổ chức cá nhân với chất lượng chuyên môn cao và chi phí hợp lý nhất.
Với quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp và sự phục vụ nhiệt tình của mình, các sản phẩm dịch thuật của Tân Á đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Cho đến nay, chúng tôi tự hào đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, cơ quan chính phủ và các dự án nghiên cứu, đầu tư trong nước và quốc tế.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515