DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch thuật công chứng

Hiện nay, nhu cầu dịch công chứng ngày một tăng cao. Do quá trình hội nhập, việc chuẩn bị giấy tờ khi giao dịch với người nước ngoài hoặc đi ra nước ngoài là việc làm cấp thiết. Tuy nhiên, việc dịch công chứng lại phức tạp và chiếm nhiều thời gian
dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, các văn bản giấy tờ cần dịch thuật công chứng thì phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu dịch công chứng nhà nước.
Quý khách có nhu cầu. Hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi. Tại đây, quý khách có thể yên tâm về điều quý khách lo lắng. Chúng tôi đảm bảo cam kết:

  • Chất lượng

Bản dịch công chứng của chúng tôi được các cơ quan nhà nước ở Việt Nam và các nước công nhận, sử dụng ngay mà không cần làm thêm bất cứ điều gì. Chúng tôi đã chứng minh điều đó bằng niềm tin yêu của những khách hàng trên khắp Việt Nam và thế giới 7 năm qua.

  • Thời gian

Làm dịch vụ, chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng, cố gắng hết mình để giảm thiểu thời gian xuống ngắn nhất cho quý khách. Đó cũng là một trong những tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

  • Chi phí

Chi phí luôn là một vấn đề được quan tâm khi làm bất cứ việc nào đó. Với nghành dịch vụ nói chung, công ty chúng tôi nói riêng, dùng chi phí thấp nhất tạo ra giá trị cao nhất là con đường chúng tôi đang đi. Chí phí của chúng tôi luôn thấp hơn các công ty dịch thuật khác từ 10-50%.

Vì vậy, đến với chúng tôi quý khách có thể an tâm tuyệt đối. 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515