DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Công ty dịch thuật công chứng tốt nhất Hà Nội

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÂN Á: NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT

      Bạn đang muốn tìm một công ty dịch thuật công chứng tốt nhất Hà Nội? Vì nhiều mục đích khác nhau, có thể bạn đang muốn đi du học, đang giao kết hợp tác với các đối tác nước ngoài, đang tham gia đấu thầu một gói thầu Quốc Tế… vân vân và vân vân. Có vô vàn mục đích khác nhau. Nhưng chung quy lại một mục đích cuối cùng là cần dịch và công chứng tài liệu/hồ sơ của mình sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt. Và một nhu cầu rất chính đáng là bạn muốn tìm một nơi uy tín mà bạn có thể gửi trọn niềm tin của mình vào đó. Thực vậy, chúng tôi không nâng quan điểm mà chỉ đánh giá đúng sự quan trọng của tài liệu cần dịch thuật công chứng. Sự nghiệp học hành của bạn có thể bị lỡ dở vì bị từ chối visa do hồ sơ bị dịch sai. Hợp đồng của bạn có thể bị hủy vì Hồ sơ năng lực công ty gửi cho đối tác mà đối tác không thể đọc nổi. Bạn có thể bị trượt thầu do những nỗi ngớ ngẩn trong tài liệu dịch của Hồ sơ đấu thầu….Thật sự là rất buồn nếu những điều không tốt đẹp đó xảy ra chỉ vì lỗi dịch sai. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ và lựa chọn cho mình một đối tác dịch thuật thật sự chuyên nghiệp và uy tín.

     Vậy những công ty dịch thuật công chứng nào mà bạn nên tin tưởng? Trong bối cảnh kinh tế thị trường hiện nay, các công ty dịch thuật công chứng mọc nên như nấm. Không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng bản dịch. Bạn hãy cẩn trọng. Hiện nay, vì lợi nhuận, ngay cả những quán photo cũng trở thành Văn phòng dịch thuật. Tốt hơn hết bạn nên tránh xa những đơn vị như đó nếu bạn không muốn tiền mất tật mang. Bạn hãy lựa chọn những công ty dịch thuật đã hoạt động lâu năm, có uy tín trên thị trường, có website, địa chỉ rõ ràng, được cộng đồng công nhận và đặc biệt có cam kết cụ thể về chất lượng bản dịch. Những công ty dịch thuật không uy tín sử dụng nguồn biên dịch viên giá rẻ là các sinh viên để giảm giá thành nhằm cạnh tranh với các công ty uy tín. Nhưng điều đó dẫn đến là chất lượng bản dịch luôn không được đảm bảo, và chắc chắn họ không bao giờ dám cam kết hoàn tiền nếu dịch sai.

Hãy cho tôi một gợi ý tuyệt vời? Vâng, chúng tôi sẽ không diễn thuyết nhiều vì chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng là những người thông minh và biết nên làm gì, làm như thế nào. Tại đây, chúng tôi sẽ cho bạn một gợi ý tuyệt vời, nơi mà bạn có thể gửi trọn niềm tin của mình về chất lượng bản dịch. Đó chính là CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP TÂN Á. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, dịch thuật Tân Á đã đem lại thành công cho hơn 10.000 khách hàng, 6000 dự án lớn đã được chúng tôi hoàn thành xuất sắc. Hiện nay, Dịch thuật Tân Á đang có hệ thống gồm hơn 3000 dịch giả ở hơn 60 ngôn ngữ và dịch hơn 100 chuyên ngành, kể cả những chuyên ngành khó và chuyên sâu. Đặc biệt, nhằm ghi nhận những điều mà Dịch thuật Tân Á đã làm trong suốt những năm qua, năm 2018, Dịch thuật Tân Á tự hào là Công ty dịch thuật duy nhất nằm trong “TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Dịch Vụ Tin Dùng”.

      Quý khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của Công ty dịch thuật công chứng Tân Á? Với quy trình dịch thuật chuẩn, chúng tôi luôn đảm bảo tài liệu của khách hàng có độ chính xác cao nhất. Với bản dịch có chất lượng cao cùng với Dấu và chữ ký của Phòng công chứng được Bộ ngoại giao công nhận, tài liệu của quý khách hàng có giá trị pháp lý cao nhất và dễ dàng để thực hiện Hợp pháp hóa. Tại Tân Á, Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng, và sau đó là sự thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Với phong cách phục vụ tận tâm, tận tình, chu đáo, mỗi khách hàng đến với Tân Á sẽ trở thành một “Thượng Đế” thực sự.

      Có gì miễn phí cho tôi không? Câu trả lời là: Có. Đừng nghe những gì chúng tôi nói, mà hãy tự mình cảm nhận. Để khẳng định chất lượng dịch vụ của mình cũng như để khách hàng cảm nhận rõ ràng nhất, Dịch thuật Tân Á MIỄN PHÍ dịch thử cho khách hàng. Ngay lúc này, bạn có thể gửi tài liệu cho chúng tôi và yêu cầu chúng tôi dịch thử hoàn toàn MIỄN PHÍ. Điều này chỉ có duy nhất ở Dịch thuật Tân Á.

Xem thêm về dịch miễn phí ngay Ở ĐÂY

      Có gì ưu đãi cho tôi không? Câu trả lời tiếp tục là “Có”. Vào từng thời điểm khác nhau chúng tôi có vô vàn những ưu đãi dành cho khách. Quý khách hàng có thể xem thêm tại mục Khuyến Mại của website này. Hiện tại, để chào mừng những khách hàng mới, Dịch thuật Tân Á dành tặng cho những khách hàng lần đầu tiên hợp tác với chúng tôi VOUCHER giảm giá 15% phí dịch thuật. Voucher này sẽ được giảm giá ngay trực tiếp vào phiếu thanh toán của khách hàng.

Xem thêm về VOUCHER giảm 15% Ở ĐÂY

      Giá dịch vụ của Dịch thuật công chứng Tân Á có đắt không? Đây có thể nói là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của một bên nào đó. Các nhà cung cấp dịch vụ không những cạnh tranh với nhau về chất lượng dịch vụ mà còn cạnh tranh về giá. Chính vì vậy, với cùng 1 chất lượng dịch vụ như nhau, người tiêu dùng hoàn toàn có quyền lựa chọn xem đơn vị nào có giá tốt nhất. Số lượng tài liệu ít thì số tiền chênh lệch không nhiều, nhưng khi bạn là một công ty cần dịch số lượng tài liệu lớn thì số tiền chênh lệch hẳn là rất lớn. Tại sao bạn lại để số tiền đó tuột khỏi tay mình một cách vô cớ như vậy. Hơn 10.000 khách hàng của chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ của Tân Á đều nhận định rằng: ” giá dịch vụ của Tân Á luôn thấp hơn các công ty khác 10 – 40%. Chúng tôi nhắc lại rằng đó là nhận xét những khách hàng của chúng tôi chứ không phải do chúng tôi tự nghĩ ra. Một người có thể nhầm chứ hàng ngàn người không thể nhầm.

Đừng nghe những gì chúng tôi nói, hãy tự mình kiểm chứng điều đó:

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515