DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch tiếng Nga

DỊCH TIẾNG NGA: NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT

Dịch tiếng Nga vẫn là một dịch vụ vô cùng quan trọng đối với nhiều ngành, lĩnh vực và số đông người dân Việt. Tại Việt Nam, giai đoạn những năm cuối thế kỷ 20 thì tiếng Nga trở thành ngôn ngữ thứ hai và cũng là một môn học bắt buộc cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên hiện nay thì vị thế của ngôn ngữ này dần bị thay thế bởi nhiều ngôn ngữ khác. Mặc dù vậy, tiếng Nga vẫn luôn hiện hữu tại rất nhiều nơi trong những cuốn sách, trong cuộc sống và trong công việc của chúng ta và chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong bản đồ ngôn ngữ Thế Giới.
Dịch tiếng Nga, dich tieng nga

Dịch Tiếng Nga chính xác nhất

Tiếng Nga là một ngôn ngữ từng chiếm vai trò rất quan trọng trong những năm của thế kỷ 20. Nó là một trong những ngôn ngữ chính của Liên Hợp Quốc. Nó có mối liên hệ với các ngôn ngữ như: tiếng Phạn, tiếng Latinh, tiếng Anh, tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp,… Tuy nhiên, hệ chữ viết của ngôn ngữ này phải đến tận thế kỷ thứ 10 mới được hoàn thiện. Ngôn ngữ này hiện nay có tới gần 300 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Đa số trong những người này là đang sinh sống tại Liên Bang Nga và các nước tại khu vực xung quanh.
Hiện nay, dịch vụ dịch tiếng Nga tại Việt Nam vẫn là một dịch vụ chuyên ngành và rất sôi động. Đặc biệt là trong ngành địa chất và dầu khí của đất nước. Đây là một lĩnh vực mà tại sự liên kết, hợp tác giữa Việt Nam và Nga diễn ra mạnh mẽ nhất trong suốt nhiều năm qua. Các tài liệu chuyên ngành đa phần đều được viết bởi tiếng Nga. Thêm vào đó là chính các máy móc, trang thiết bị và chuyên gia hướng dẫn đều là người Nga sang giúp đỡ và chỉ dạy cho nhân viên Việt Nam. Có thể thấy, vị thế số một của tiếng Nga trong ngành dầu khí, địa chất Việt Nam. Nhiều hội thảo, hội nghị chuyên ngành đều không thể thiếu được sự có mặt của chuyên gia đến từ quốc gia này. Bởi vậy mà phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo là một dịch vụ vô cùng cần thiết và trở nên quan trọng hơn.
Hiểu được tầm quan trọng của việc Dịch tiếng Nga làm sao để chính xác nhất, Công ty dịch thuật Tân Á đã tuyển chọn những dịch giả tiếng Nga tốt nhất, có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu rộng về các chuyên ngành. Chúng tôi luôn giao đúng việc, đúng chuyên ngành cho đúng người, điều nay rất quan trọng góp phần tại nên một bản dịch tiềng Nga chính xác.

Dịch tiếng Nga uy tín tại Việt Nam

Tại Việt Nam, tiếng Nga tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng nhiều người qua hình ảnh của một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới. Đây cũng là một cường quốc trên thế giới không chỉ là trên mặt tài chính kinh tế mà còn trên cả mặt quân sự hay chính trị. Dịch thuật Tân Á đã để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng khách hàng bằng các bản dịch tiếng Nga có chất lượng cao và cung cấp được những Phiên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp. Trong những năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra một đội ngũ dịch giả dịch tiếng Nga đông đảo, có chuyên môn cao,  làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Dịch thuật Tân Á tự hào là công ty dịch thuật du nhất nằm trong “TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Dịch Vụ Tin Dùng” năm 2018.
Dịch thuật tiếng Nga là một dịch vụ rất gần gũi với nhiều người làm việc trong ngành địa chất học. Bởi các tài liệu chuyên ngành có giá trị và được lưu trữ đến ngày nay đa phần là được viết bởi tiếng Nga. Thêm vào đó là sự phức tạp trong nội dung và tính chuyên môn, chuyên sâu thường gây ra nhiều khó khăn cho người đọc trong quá trình tiến hành đọc và hiểu. Bởi vậy mà nhiều người đã lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Nga thay vì tự học và hiểu được toàn bộ nội dung của tài liệu. Nói đến Dịch thuật tiếng Nga là nói đến Dịch thuật Tân Á. Dịch thuật tiếng Nga tại Tân Á là chuẩn nhất.
Phiên dịch tiếng Nga là dịch vụ rất thịnh hành trong ngành quân đội và dầu khí của Việt Nam. Đặc biệt là sau khi Việt Nam đã xây dựng mà máy lọc dầu cũng như mua mới hàng loạt các vũ khí hiện đại từ Liên Bang Nga. Trong quá trình hướng dẫn và bàn giao thiết bị của các chuyên gia người Nga thì phiên dịch viên tiếng Nga là một nhân vật không thể thiếu. Tại Dịch thuật Tân Á, chúng tôi cung cấp những phiên dịch viên tiếng Nga không những có trình độ ngoại ngữ cao mà còn rất am hiểu về các chuyên ngành cần phiên dịch.
ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG
ĐẰNG NÀO CŨNG DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT HƠN
Liên hệ để được báo giá dịch tiếng nga

Chi phí dịch tiếng Nga:

Chi phí cũng là mối quan tâm không kém đối với chất lượng bản dịch. Bằng cách chuẩn hóa quy trình dịch thuật, chúng tôi đã giảm thiểu tối đa các khâu không cần thiết để giảm bớt các chi phí không cần thiết cấu thành nên bản dịch. Chính vì vậy, Dịch thuật Tân Á luôn mang lại cho khách hàng những bản dịch tiếng Nga chính xác nhất với chi phí thấp nhất. Sau khi khách hàng biết đến dịch vụ dịch tiếng Nga của Dịch thuật Tân Á, họ đều nhận định rằng: Chí phí dịch tiếng Nga tại Tân Á thấp hơn các công ty khác từ 10 – 40 %.
Đừng tin những gì chúng tôi nói, hãy tự mình kiểm chứng ngay:
Dịch tiếng nga giá rẻ

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515