DANH MỤC

  • Hotline: 0979.135.515

Dịch thuật ở đâu tốt nhất-giá rẻ nhất

Câu hỏi : Dịch thuật ở đâu đâu tốt nhất?

dich-thuat-o-dau-tot-nhat-re
Trả Lời :

Câu hỏi này không ít khách hàng đặt ra khi họ đang tìm kiếm một công ty dịch thuật để giải quyết các vấn đề dịch thuật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, hãng dịch thuật chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật giá rẻ, tuy nhiên công ty dịch thuật Tân Á sẽ cung cấp cho quý khách hàng một số thông tin để khách hàng dễ dàng chọn lựa chọn hơn khi có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ,và điều này đôi khi khiến khách hàng bối rối.

Dịch thuật viên của dịch thuật Tân Á không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật Tân Á tự hào với đội ngũ dịch thuật viên hùng mạnh có thể dịch thuật trên 50 ngôn ngữ như:

Dịch thuật Tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

– Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

– Dịch thuật tiếng Hàn

– Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Campuchia

– Dịch thuật tiếng Nga

Dịch thuật tiếng Thái Lan

– Dịch thuật tiếng Đức……

Với nhiều chuyên ngành khác nhau như:

Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật; Dịch thuật hồ sơ thầu dự án; Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng; Dịch thuật tài liệu chứng khoán – Bảo hiểm; Dịch thuật website – Phần mềm; Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội; Dịch thuật phim; Dịch sách; Dịch thuật công chứng….

Là một công ty dịch thuật uy tín lâu năm, đã hoàn thành nhiều dự án dịch thuật lớn, Tân Á luôn nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, và các chương trình “sau dịch vụ” phù hợp với tiêu chuẩn ngành trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty dịch thuật chúng tôi, hãng dịch thuậtTân Á cam kết :

1.Đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch thuật chất lượng cao.

Luôn lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình, vì vậy Tân Á cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín, bảo đảm chất lượng, hài lòng khách hàng. Hạn chế tối đa các sự cố đáng tiếc xảy ra.

2. Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín, cao cấp.

Trước khi cung cấp dịch vụ đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách các gói dịch vụ cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng với điều kiện của công ty doanh nghiệp cũng như cá nhân mỗi khách hàng . Trong và sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ. chúng tôi cam kết giao tài liệu dịch đúng thời gian, đúng chất lượng cam kết, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ cùng quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.

TÂN Á CHÍNH LÀ CÂU TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI DỊCH THUẬT Ở ĐÂU CHUẨN NHẤT

CÁC TIN LIÊN QUAN

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

    • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
    • 024.62919395 - 0979.135.515
    • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515