DANH MỤC

 • Hotline: 0979.135.515

Dịch thuật công chứng tại TP Hồ Chí Minh

Dịch thuật công chứng tại tphcm: NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT  – TIẾT KIỆM NHẤT

Dịch thuật công chứng tại tp HCM là một trong những thế mạnh của Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội,  chúng tôi có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ dịch giả đông đảo có trình độ chuyên môn cao, Dịch thuật Tân Á đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật công chứng của tất cả các khách hàng từ Bắc vào Nam.

Hiện nay, trên cả nước hiện có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tại thành phố Hồ Chí Minh cũng vậy, các công ty dịch thuật công chứng tại tphcm mọc lên như nấm, nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng uy tín, đảm bảo được chất lượng bản dịch. Đã có rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi đã kể về sự thất vọng của họ  khi trước đó đã lựa chọn một công ty dịch thuật khác không chuyên nghiệp dẫn đến tài liệu bị dịch sai và hậu quả là công việc của họ bị đổ bể. Cũng có rất nhiều công ty dịch thuật đặt lợi nhuận lên trên hết mà sử dụng các biên dịch viên là sinh viên còn đang đi học và có rất ít kinh nghiệm về dịch thuật, điều đó làm cho bản dịch có độ chính xác thấp.

Trong thời buổi hội nhập toàn cầu, bạn muốn thành công, thành công hơn nữa thì phải vươn ra thế giới, vì vậy nhu cầu Dịch thuật công chứng là một trong những nhu cầu thiết yếu trong công việc của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi nhà đầu tư, mọi tổ chức trong nước và ngoài nước khi tham gia công tác, học tập, định cư , du lịch, hoạt động giao thương với nước ngoài … Tất cả các hoạt động cần tới giấy tờ pháp lý, giấy tờ tùy thân của cá nhân hoặc tổ chức đều cần tới sự có mặt của dịch thuật công chứng.

Sự tin tương của khách hàng

Ra đời với sứ mệnh đưa Việt Nam hội nhập ra Thế Giới, Dịch thuật Tân Á luôn nỡ lực hết mình đem đến cho khách hàng những bản dịch có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.Từ dịch công chứng hồ sơ du học, hồ sơ đấu thầu, tài liệu chuyên ngành, văn bản pháp luật, tài liệu hướng dẫn, sách hướng dẫn …Bạn cần một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín, nhanh mà chất lượng? Hãy đến với Dịch thuật Tân Á. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hơn 3.000 dịch giả có trình độ chuyên môn cao, thông thạo mọi ngôn ngữ trên thế giới, sáng tạo trong công việc và nhiều chi nhánh trên toàn quốc, hướng tới tất cả các đối tượng khách hàng trên cả nước và nước ngoài. Dịch thuật Tân Á cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ dịch thuật công chứng tại tphcm tốt nhất, nhanh nhất và giá cả phải chăng nhất.

ĐỪNG TRÌ HOÃN THÀNH CÔNG

ĐẰNG NÀO CŨNG PHẢI DỊCH – DỊCH SỚM SẼ TỐT NHẤT

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại TPHCM

Về khía cạnh pháp lý, các văn bản dịch thuật công chứng từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài và từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt luôn cần thiết và quan trọng để giúp bạn hoàn thiện các tài liệu theo mục đích xác minh pháp lý mà các cơ quan chức năng yêu cầu. Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tại TPHCM của mọi đối tượng khách hàng, Dịch thuật Tân Á cung cấp các dịch vụ như sau :

 • Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên ngành
 • Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu
 • Dịch thuật website.
 • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn.
 • Dịch thuật chính sách bảo hành, hợp đồng .
 • Phiên dịch dự án, đàm phán, hội thảo, song song …
 • Thu âm, lồng tiếng, phụ đề .
 • Công chứng bản dịch.
 • và nhiều dịch vụ khác ….

Duy nhất tại Dịch thuật Tân A: cam kết hoàn trả 350% phí dịch nếu dịch sai. Và bản dịch công chứng của khách hàng được Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Tân Á bảo hành trọn đời.

Và có 1 điều đặc biệt, khách hàng của Tân Á đã so sánh chi phí của chúng tôi với các công ty dịch thuật khác và nhận thấy Giá dịch vụ của Tân Á luôn tốt nhất thị trường, thấp hơn các công ty khác từ 10 -40%.

Dịch thuật Tân Á

Dịch thuật Tân Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, hỗ trợ Sao y bản chính...

Văn phòng tại Hà Nội

  • Phòng 801, Tầng 8, Tòa Nhà TOP OFFICE, Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Láng Hạ, Hà Nội
  • 024.62919395 - 0979.135.515
  • hanoi@dichthuattana.com

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Gọi ngay 0979 135 515